Death Parade / Desu Pareedo

Binh Tử Duyệt (2015)

Death Parade / Desu Pareedo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Binh Tử Duyệt
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 09/01/2015
Nội dung:

Death Parade là một loạt series anime công chiếu năm 2015 của Nhật Bản, được viết và đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa, sản xuất bởi studio Madhouse. Loạt phim lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn Death Billiards, một sản phẩm nguyên bản gốc được sản xuất bởi Madhouse dành cho Anime Mirai 2013 thuộc dự án Young Animator Training phát hành vào 2 tháng 3 năm 2013. Phim được phát sóng tại Nhật Bản khoảng từ giữa 9 tháng 1 năm 2015 cho đến 27 tháng 3 năm 2015.

Bất cứ khi nào hai người trên trái đất chết cùng một lúc, họ sẽ được gửi đến một trong những quán bar bí ẩn được điều hành bởi những bartenders, người lúc này có vai trò là trọng tài. Ở đó, họ phải tham gia Trò chơi sinh tử và đặt cược mạng sống của họ, kết quả sẽ tiết lộ bản chất thực sự của họ và định mệnh đang chờ đợi họ sau này, dưới sự đánh giá của các trọng tài, linh hồn của họ sẽ chuyển sang kiếp tiếp theo hoặc bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống. Bộ truyện xoay quanh Decim, bartender duy nhất của quán bar Quindecim, vai trò đánh giá những linh hồn người chết của anh thay đổi khi anh gặp một người phụ nữ tóc đen kỳ lạ.

Decim là người bồi bàn của quán bar Quindecim (nằm ở tầng 15) có khả năng nhìn xuyên thấu Trò chơi tử thần. Sở thích của anh là làm hình nồm tượng trưng cho những vị khách anh đã xét xử. Anh không có cảm xúc của con người; tuy nhiên, anh là người nộm đầu tiên được trao cho cảm xúc vì lý do riêng của Nona. Chiyuki là người lúc đầu không có ký ức về cuộc đời hay tên thật của cô và được nhắc đến bằng biệt danh đơn giản "người phụ nữ tóc đen". Cô làm công việc trợ lý ở quán bar Quindecim, học phương pháp để phán xét linh hồn con người.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chốn Yên Bình Chốn Yên Bình
100%100% - 4 bình luận
Binh Chủng Binh Chủng
100%100% - 1 bình luận
Hào Khí Chiến Binh Hào Khí Chiến Binh
100%100% - 7 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Tình Người Duyên Ma 1 Tình Người Duyên Ma 1
100%100% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ