Bình Lý Hồ

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Thần thoại

Ra mắt:

Diễn viên
Hoàng Tuấn Tiệp
Hoàng Tuấn Tiệp Vai Trầm Minh Bạch Sênh
La Vân Hi
La Vân Hi Vai Dư Diễm
Lưu Hinh Kỳ
Lưu Hinh Kỳ Vai Trịnh Tuyết Cảnh
Vương Triều Dương
Vương Triều Dương Vai Tiểu Hắc

Bình Lý Hồ - 2016

Screen In Fox

Bình chọn của bạn?

0

Phim Screen In Fox - Bình Lý Hồ kể về câu chuyện trong lúc chán nản, nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Phim Screen In Fox - Bình Lý Hồ kể về câu chuyện trong lúc chán nản, nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong cho ba hồ tiên anh tuấn, một Xích Sát đại nhân cao ngạo lạnh lùng Dư Diễm (La Vân Hy thủ vai), một Trầm Minh Bạch Sênh dịu dàng ấm áp (Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai), và Tiểu Hắc “chậm phát triển” khi thì lãnh đạm lúc lại dễ thương (Vương Triều Dương thủ vai). Trong phút chốc vô tình nhầm lẫn, Trịnh Tuyết Cảnh và ba người họ đã kí kết khế ước chủ bộc, một người ba hồ tiên bị sợi tơ hồng của định mệnh gắn chặt với nhau.

Bộ phim thuộc thể loại phim thần thoại, tình cảm Trung Quốc kéo dài 22 tập. Trong phim, người xem sẽ được thưởng thức những cảnh quay đẹp măt, dàn diễn viên trẻ với sự hóa thân xuất sắc trong từng nhân vật để tạo nên thành công cho bộ phim. Phim được sự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2016. Mời các bạn cùng đón xem.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bình Lý Hồ
Đang tải nội dung...