trailler Trailer

Bình Lý Hồ

Screen In Fox (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim Screen In Fox - Bình Lý Hồ kể về câu chuyện trong lúc chán nản, nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong ...

Thời lượng: 0" Năm: 2016

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu:

Thể loại: Thần thoại

Đạo diễn:

Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp , La Vân Hi , Lưu Hinh Kỳ , Vương Triều Dương

Giới thiệu

Phim Screen In Fox - Bình Lý Hồ kể về câu chuyện trong lúc chán nản, nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh (Lưu Hinh Kỳ thủ vai) vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong cho ba hồ tiên anh tuấn, một Xích Sát đại nhân cao ngạo lạnh lùng Dư Diễm (La Vân Hy thủ vai), một Trầm Minh Bạch Sênh dịu dàng ấm áp (Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai), và Tiểu Hắc “chậm phát triển” khi thì lãnh đạm lúc lại dễ thương (Vương Triều Dương thủ vai). Trong phút chốc vô tình nhầm lẫn, Trịnh Tuyết Cảnh và ba người họ đã kí kết khế ước chủ bộc, một người ba hồ tiên bị sợi tơ hồng của định mệnh gắn chặt với nhau.

Bộ phim thuộc thể loại phim thần thoại, tình cảm Trung Quốc kéo dài 22 tập. Trong phim, người xem sẽ được thưởng thức những cảnh quay đẹp măt, dàn diễn viên trẻ với sự hóa thân xuất sắc trong từng nhân vật để tạo nên thành công cho bộ phim. Phim được sự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2016. Mời các bạn cùng đón xem.

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10