Billy Lynn's Long Halftime Walk

Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người (2016)

Billy Lynn's Long Halftime Walk
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
83%83%
3 lượt bình chọn 83%
trailer phim Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ang Lee
Thể loại: Lịch sử
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

"Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người - Billy Lynn Long Halftime Walk" là bộ phim thuộc thể loại chiến tranh do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về anh chàng quân nhân Billy Lynn được đưa về sau cuộc chiến Iran.
Thông qua hồi tưởng của Billy Lynn, bộ phim sẽ khắc hoạ lại những kí ức kinh hoàng mà anh đã trải qua trong suốt thời gian anh làm lính và những khái niệm về cuộc chiến của người Mỹ.
Đạo diễn Lý An áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật làm phim tân tiến cho "Billy Lynn", đồng thời giao vai chính cho gương mặt mới toanh là Joe Alwyn. Tuy nhiên, tác phẩm còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao danh tiếng như Kristen Stewart, Garrett Hedlund, Vin Diesel và Chris Tucker.

  • Garrett Hedlund trong phim
  • Garrett Hedlund trong phim
  • Garrett Hedlund trong phim
  • Vin Diesel trong phim
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
139 Bình chọn
142 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:23' 09.04.18 #2
Phim là 1 góc nhìn khác về chiến tranh , góc nhìn thứ nhất , góc nhìn của những người lính , những người trực tiếp tham gia cuộc chiến . Lấy bối cảnh là 1 tiểu đội trở về từ chiến trường iraq để nhận vinh danh sau khi camera tình cờ ghi lại khoảnh khắc cận kề cái chết của 1 người lính , là nhân vật chính trong giây phút quyết định k màng tính mạng can đảm lao giữa làn đạn địch cứu đồng đội trúng đạn . Những thuớc hình chân thực ấy đã gây xúc động mạnh tới đám đông , họ được chào đón ở quê nhà như những người hùng . Phim k nhấn mạnh vào các tình tiết gay cấn ấn tượng đầy bom đạn đậm tính giải trí như những phim chiến tranh bình thuờng khác , nên nếu ai mong chờ màn bắn nhau chí chóe vcl từ đầu đến cuối để r thằng sống sót cuối cùng vẫn là thằng nhân vật chính í thì cân nhắc trc khi xem . Phim rất hay , trong 2 tuần ngắn ngủi trở về , Lynn đã gặp đầy đủ những thành phần xã hội Mĩ phía sau chiến tuyến . Đó là đám đông có thói quen sở thích ưa chuộng chủ nghĩa anh hùng , là những kẻ cơ hội dựa vào thị hiếu cố gắng kết nối làm mầu thậm chí tạo ra biểu tượng trang trí để làm hài lòng thị trường tạo ra lợi nhuận , là những thế lực uy quyền điều khiển cuộc chiến , dùng máu xương tính mạng người khác thuyết phục đám đông rằng cuộc chiến này là của họ , là gia đình , nơi luôn có người trông ngóng tự hào và thấp thỏm chờ tin ng lính trận , là tình yêu , thứ duy nhất trên đời đủ sức mạnh khiến 1 người đàn ông có lí tưởng phải trốn chạy , là những kẻ thờ ơ không biết đến thứ gì khác trên đời quan trọng hơn bản thân mình , thậm chí sẵn sàng lao vào ẩu đả gây hấn bất kì ai bất cần phân biệt chiến tuyến ta hay địch . Ngôn ngữ điện ảnh tuyệt vời , người xem hiểu được thông điệp phim , như vậy phim đã thành công . Khoảnh khắc anh hùng xuất thần của những đứa trẻ tạp nham đc huấn luyện rồi ném vào cuộc chiến lúc đầu phim đã bị bình thuờng hóa dần theo diễn tiến . Để càng đến cuối phim , nhân vật chính xâu chuỗi cảm xúc , vượt qua những kịch bản tầm thuờng để dũng cảm đưa ra những quyết định ít người trong đám đông còn lại lựa chọn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:07' 15.03.18 #1
Thử xem phim vì anh Joe Alwyn, người yêu Taylor, xem rồi mới thấy phim hay vch. Vừa đẹp trai vừa có tài, xứng đôi vừa lứa quá!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự