Billy Elliot the Musical Live

Billy Elliot the Musical Live (2014)

Billy Elliot the Musical Live
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Billy Elliot the Musical Live
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Stephen Daldry
Thể loại: Phim hài, Video ca nhạc
Thời lượng: 169 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/09/2014
Nội dung:

Tại một thị trấn mỏ nằm ở phía bắc, chống lại cuộc đình công của những người thợ mỏ 1984/ 1985, Billy Elliot là câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc đấu tranh của một cậu bé với những khó khăn để làm cho ước mơ của mình trở thành hiện thực. Hành trình của Billy đưa anh ra khỏi chiếc vòng quyền anh và vào một lớp ballet, nơi anh khám phá ra một niềm đam mê múa truyền cảm hứng cho gia đình và toàn thể cộng đồng để thay đổi cuộc đời của ông mãi mãi.

Năm 1984, Billy Elliot 11 tuổi ở County Durham , Anh, thích nhảy và ước mơ trở thành một vũ công ballet chuyên nghiệp. Billy sống cùng với người cha góa của mình - Jackie, anh trai - Tony, cả hai thợ mỏ đã bị đình công (sau này là kẻ bắt nạt công đoàn), và cùng với bà của Billy Eliot, người bị bệnh Alzheimer - từng là một vũ công chuyên nghiệp.

Cha của Billy đưa anh ta đến phòng tập thể dục để học môn quyền anh, nhưng Billy không thích môn thể thao này. Ạnh phát hiện ra khi một lớp ballet đang sử dụng phòng tập thể dục trong khi phòng thu ngầm thông thường của họ tạm thời được sử dụng làm bếp súp cho các thợ mỏ. Đây cũng chính là nơi anh khám phá và truyền thêm niềm đam mê nhảy múa của mình với khát vọng trở thành một vũ công ballet chuyên nghiệp, truyền cảm hứng cho mọi người. 

Phim liên quan

Xem tất cả
Hội Diễn Âm Nhạc Hội Diễn Âm Nhạc
100%100% - 4 bình luận
Hội Diễn Âm Nhạc 2 Hội Diễn Âm Nhạc 2
100%100% - 4 bình luận
Luật Ngầm Luật Ngầm
100%100% - 2 bình luận
90 Phút Kinh Hoàng 90 Phút Kinh Hoàng
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0