Bí Mật Người Tia Chớp

Thời lượng: 72"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Trẻ em, Phim ngắn

Ra mắt: 11/02/2016

Diễn viên
Jeong Hyeon Jin
Jeong Hyeon Jin Vai Người Chớp
Jo Won Suk
Jo Won Suk Vai Mario
Luna (F(x))
Luna (F(x)) Vai Han Na
Park Joong Geum
Park Joong Geum Vai Deojalnan

Bí Mật Người Tia Chớp - 2016

The Lightning Man's Secret / Lightning Man / Bungaeman

Bình chọn của bạn?

0

'The Lightning Man's Secret' hay còn có tên gọi khác là 'Bungaeman' là phim điện ảnh dành cho trẻ em của Hàn Quốc năm 2016, do đạo diễn Cho Keun Hyun dàn dựng. Bộ phim kể về Người Chớp, nhân ...

Xem tiếp
Cho Keun Hyun

Đạo diễn

Cho Keun Hyun

Nội dung phim

'The Lightning Man's Secret' hay còn có tên gọi khác là 'Bungaeman' là phim điện ảnh dành cho trẻ em của Hàn Quốc năm 2016, do đạo diễn Cho Keun Hyun dàn dựng. Bộ phim kể về Người Chớp, nhân vật của chương trình truyền hình dành cho trẻ em 'Let's Get Together, Ding Dong Deng' trên kênh EBS. Đây cũng là dự án phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ Luna của F(x) đảm nhận vai nữ chính.

Người Chớp (do Jeong Hyeon Jin đóng) có được sức mạnh do sét đánh. Han Na (do Luna đóng) là một nhà khoa học có ước mơ được bay bằng động cơ phản lực tự chế, vừa bay vừa hát. Nhân vật phản diện của phim là Distinguished Devil (do Song Wook Kyeong đóng) muốn hủy diệt Người Chớp bằng cách cướp đi sức mạnh của anh. Bộ phim mang hơi hướng của một vở nhạc kịch, khi phần lớn các đoạn hội thoại trong phim đều được chuyển thể thành bài hát. Sự kết hợp giữa hành động và âm nhạc là một sự kết hợp thú vị, sẽ đem đến cho các bé và gia đình những tiếng cười bổ ích.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bí Mật Người Tia Chớp
Đang tải nội dung...