15+: Coming of Age

Bí Mật Dậy Thì (2017)

15+: Coming of Age
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
76%76%
5 lượt bình chọn 1 76%
trailer phim Bí Mật Dậy Thì
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Nattawut Poonpiriya
Thể loại: Phim hài, Học đường
Thời lượng: 100 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
IMDb: 6.500
Khởi chiếu: 01/09/2017
Nội dung:

Bí Mật Dậy Thì là một bộ phim học đường lấy đề tài khá nhạy cảm về "chuyện ấy". Khi mà tuổi dậy thì ập đến cùng những thay đổi về cơ thể làm ai cũng tò mò về tình dục.

Bộ phim đi vào chủ đề này một cách khá táo bạo khi mở đầu với câu hỏi: "Con trai 15 tuổi quan tâm tới chuyện gì nhất?", đi kèm với một thực tế "đàn ông trung bình 52 giây lại nghĩ về…sex". Trailer phim tái hiện một chuỗi những trò đùa giới tính điển hình trong các lớp học: vẽ bậy, nhìn lén, so sánh size ngực cùng những suy nghĩ bậy bạ nhảm nhí. Không dừng lại ở đó, một "cuộc đua" nhằm giành được trái tim người đẹp đã được hình thành.

Bí Mật Dậy Thì xoay quanh những cậu nam sinh mọt sách Chaladlert, O-Yong và O-Bue, đều đang trải qua tuổi mới lớn. Chaladlert thích một cô nàng xinh đẹp cùng lớp tên Cherry. Để giành được sự chú ý của Cherry, cậu đã nhận lời thách đố giật giải Nhất trong dự án Nghiên cứu Khoa học thường niên của trường. Tuy nhiên, rào cản lớn của cậu là Sudarat – học sinh gương mẫu điển hình, sở hữu bộ não siêu đẳng với hàng loạt thành tích trên bảng vàng.

Bộ ba quyết định lập một kế hoạch chiến thắng Sudarat, mục tiêu là khiến cô nàng "phải lòng" Chaladlert và khiến Sudarat xao nhãng chuyện học hành để nhóm Chaladlert có thể chiến thắng trong cuộc thi Khoa học. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không phải lúc nào cũng như suy tính của họ. Sự tò mò và những kiến thức "tự tìm hiểu" về tình dục đã dẫn cả ba vào một hành trình cười ra nước mắt, với những trải nghiệm "đáng nhớ".

Nhân vật trong Bí Mật Dậy Thì là những cô cậu học sinh với tính cách và những trò nghịch điển hình. 

Chaladlert – 15 tuổi, một mọt sách chính hiệu. Bản tính trong sáng, đôi lúc khờ khạo, yêu thích khoa học và luôn muốn khám phá những điều chưa biết, nhưng Chaladlert lại có con đường "tình yêu" đầy chông gai. "Màn dạo đầu" thì khá hào hứng, nhưng đến khi đối mặt với giai đoạn then chốt lại khá khó khăn.

Sudarat – 15 tuổi, một lớp trưởng gương mẫu. Người nhỏ, ngực nhỏ, chỉ có cặp kính là dày cộp. Tất cả những gì thuộc về Sudarat đều thành "Quy tắc vàng" áp dụng cho toàn bộ nữ sinh trong trường. Chẳng ai ưa một kẻ quá cứng nhắc và khô khan như Sudarat, nhất là những cậu bé mới lớn, ngoại trừ cô bạn "hot girl" xinh đẹp nhất lớp.

Cherry – 15 tuổi, cô nàng "hot girl" của hội nữ sinh lớp 10, chuẩn hình tượng "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" với mặt xinh, ngực bự,... Vậy nhưng người mà Cherry thích lại là một "hot boy" trong trường, kẻ được mệnh danh là "của chung" không thể xâm phạm.

O-Yong – 15 tuổi, chàng mập dễ ghét, nhưng lại là bậc thầy về…"chuyện ấy". O-Yong nói về tình dục mọi lúc mọi nơi, đến mức không có thời gian quan tâm đến những vấn đề nghiêm túc. Tất nhiên, người nhởn nhơ như cậu thì kẻ thù hàng đầu chính là lớp trưởng Sudarat.

O-Bue – 15 tuổi, một cậu bé với vẻ mặt ngoan mà "nguy hiểm" không ngờ. Luôn đóng vai trò "quân sư quạt mo" với các kế hoạch B được vạch ra kỹ càng. Mức độ quan tâm tới giới tính ngang ngửa O-Yong, nhưng O-Bue lại thích nói về "chuyện ấy" bằng các thuật ngữ khoa học đầy tri thức.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
3
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
0
Điền
Điền
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 12:56' 14.05.18 #6
Phim hay và ý nghĩa. Giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống về tuổi đang phát triển. Hiểu cần làm những gì và không nên làm gì. Diễn viên cũng ổn, không tệ. 9/10
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Cá Domino
Cá Domino
281 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 13:41' 19.03.18 #5
Nội dung thì có vẻ lạ đấy nhưng mà sao diễn viên diễn tệ vậy. Toàn đấy đứa nhỏ nhỏ lít nhít không à, xem cũng tạm, không có gì nổi bật
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Ngọc Hà
Ngọc Hà
223 Bình chọn
285 Bình luận
2 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:08' 24.01.18 #4
Phim thái dạo này có nhiều phim kiểu gây ấn tượng bằng những màn design chất vãi luôn ấy. Nói chung là phim khá hay, nếu có thể các bạn nên xem phim này nha
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Ariel Allan
Ariel Allan
2 Bình chọn
2 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
4.00Không hay Bình chọn vào 15:01' 25.12.17 #3
Phim này không hay. Không nên xem.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời