Bí Mật Dậy Thì

Thời lượng: 100"

Xuất xứ: Thái Lan

Thể loại: Phim hài, Học đường

Ra mắt: 01/09/2017

Bí Mật Dậy Thì 2017

15+: Coming of Age

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

1

Bí Mật Dậy Thì là một bộ phim học đường lấy đề tài khá nhạy cảm về "chuyện ấy". Khi mà tuổi dậy thì ập đến cùng những thay đổi về cơ thể làm ai cũng tò mò về tình ...

Xem tiếp
Nattawut Poonpiriya

Đạo diễn

Nattawut Poonpiriya

Nội dung phim

Bí Mật Dậy Thì là một bộ phim học đường lấy đề tài khá nhạy cảm về "chuyện ấy". Khi mà tuổi dậy thì ập đến cùng những thay đổi về cơ thể làm ai cũng tò mò về tình dục.

Bộ phim đi vào chủ đề này một cách khá táo bạo khi mở đầu với câu hỏi: "Con trai 15 tuổi quan tâm tới chuyện gì nhất?", đi kèm với một thực tế "đàn ông trung bình 52 giây lại nghĩ về…sex". Trailer phim tái hiện một chuỗi những trò đùa giới tính điển hình trong các lớp học: vẽ bậy, nhìn lén, so sánh size ngực cùng những suy nghĩ bậy bạ nhảm nhí. Không dừng lại ở đó, một "cuộc đua" nhằm giành được trái tim người đẹp đã được hình thành.

Bí Mật Dậy Thì xoay quanh những cậu nam sinh mọt sách Chaladlert, O-Yong và O-Bue, đều đang trải qua tuổi mới lớn. Chaladlert thích một cô nàng xinh đẹp cùng lớp tên Cherry. Để giành được sự chú ý của Cherry, cậu đã nhận lời thách đố giật giải Nhất trong dự án Nghiên cứu Khoa học thường niên của trường. Tuy nhiên, rào cản lớn của cậu là Sudarat – học sinh gương mẫu điển hình, sở hữu bộ não siêu đẳng với hàng loạt thành tích trên bảng vàng.

Bộ ba quyết định lập một kế hoạch chiến thắng Sudarat, mục tiêu là khiến cô nàng "phải lòng" Chaladlert và khiến Sudarat xao nhãng chuyện học hành để nhóm Chaladlert có thể chiến thắng trong cuộc thi Khoa học. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không phải lúc nào cũng như suy tính của họ. Sự tò mò và những kiến thức "tự tìm hiểu" về tình dục đã dẫn cả ba vào một hành trình cười ra nước mắt, với những trải nghiệm "đáng nhớ".

Nhân vật trong Bí Mật Dậy Thì là những cô cậu học sinh với tính cách và những trò nghịch điển hình. 

Chaladlert – 15 tuổi, một mọt sách chính hiệu. Bản tính trong sáng, đôi lúc khờ khạo, yêu thích khoa học và luôn muốn khám phá những điều chưa biết, nhưng Chaladlert lại có con đường "tình yêu" đầy chông gai. "Màn dạo đầu" thì khá hào hứng, nhưng đến khi đối mặt với giai đoạn then chốt lại khá khó khăn.

Sudarat – 15 tuổi, một lớp trưởng gương mẫu. Người nhỏ, ngực nhỏ, chỉ có cặp kính là dày cộp. Tất cả những gì thuộc về Sudarat đều thành "Quy tắc vàng" áp dụng cho toàn bộ nữ sinh trong trường. Chẳng ai ưa một kẻ quá cứng nhắc và khô khan như Sudarat, nhất là những cậu bé mới lớn, ngoại trừ cô bạn "hot girl" xinh đẹp nhất lớp.

Cherry – 15 tuổi, cô nàng "hot girl" của hội nữ sinh lớp 10, chuẩn hình tượng "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" với mặt xinh, ngực bự,... Vậy nhưng người mà Cherry thích lại là một "hot boy" trong trường, kẻ được mệnh danh là "của chung" không thể xâm phạm.

O-Yong – 15 tuổi, chàng mập dễ ghét, nhưng lại là bậc thầy về…"chuyện ấy". O-Yong nói về tình dục mọi lúc mọi nơi, đến mức không có thời gian quan tâm đến những vấn đề nghiêm túc. Tất nhiên, người nhởn nhơ như cậu thì kẻ thù hàng đầu chính là lớp trưởng Sudarat.

O-Bue – 15 tuổi, một cậu bé với vẻ mặt ngoan mà "nguy hiểm" không ngờ. Luôn đóng vai trò "quân sư quạt mo" với các kế hoạch B được vạch ra kỹ càng. Mức độ quan tâm tới giới tính ngang ngửa O-Yong, nhưng O-Bue lại thích nói về "chuyện ấy" bằng các thuật ngữ khoa học đầy tri thức.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bí Mật Dậy Thì
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017