Bí Mật Anh Và Em

Bí Mật Anh Và Em (2014)

Bí Mật Anh Và Em
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
85%85%
3 lượt bình chọn 1 85%
trailer phim Bí Mật Anh Và Em
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 36 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/02/2014
Nội dung:

Việt Huy (Huỳnh Đông), con trai của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, anh trở về Việt Nam để tiếp quản công ty thay cho ba và chú với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần tăng lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam. Đồng thời, anh còn có một mục đích khác là muốn tìm lại người em trai đã mất tích hơn 20 năm của mình.

Ngay sau khi về nước, Việt Huy đã đề ra những kế hoạch phát triển công ty đặc biệt là chuyên nghiệp hóa đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Dần dần Việt Huy đã khẳng định thương hiệu Du Lịch của Việt Hà Tour. Trong thời gian này, Việt Huy gặp Thu Sương (Tú Vi), hướng dẫn viên của Việt Hà Tour. Sự năng động, quyến rũ của Thu Sương đã cuốn hút Việt Huy. Tuy nhiên, Việt Huy đành phải chôn chặt lòng mình khi biết Thu Sương đã có người yêu chính là Hải Nam (Hoàng Anh), Trưởng phòng Điều Hành của Việt Hà Tour.

Về phần Thu Sương, từ chỗ ác cảm với Việt Huy dần dần cô cũng bị anh cuốn hút lúc nào không hay. Đặc biệt, Thu Sương nhận ra, ẩn trong con người Việt Huy là một trái tim giàu tình cảm. Tuy nhiên, Thu Sương không thể đón nhận tình cảm của Việt Huy vì bên cô đã có Hải Nam. Tình yêu của cô và Hải Nam đã tồn tại hơn 5 năm và đã trở thành một thứ quá quen thuộc đối với cuộc sống của cô. Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt mà cô chưa bao giờ có. Đứng giữa một bên là tình yêu lâu năm, một bên là những cảm xúc mới mẻ, Thu Sương buộc phải chọn lựa theo trái tim mình. Thế nhưng, cuộc đời đôi khi lại không cho con người được quyền chọn lựa. Thu Sương phải kết hôn cùng Hải Nam...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
n h u n g
n h u n g
215 Bình chọn
216 Bình luận
7 Trả lời
4 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:28' 28.03.18 #3
Mình xem phim này cảm thấy rất hay toàn diễn viên trẻ ai diễn xuất tốt vầ hấp dẫn quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ