trailler Trailer

Bí Ẩn Của Thế Giới Vô Hình

Mysteries of the Unseen World (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình (Mysteries of the Unseen World) là một bộ phim tài liệu tổng hợp của Mỹ được khởi chiếu năm 2013. Phim nói về những bí ẩn của thế giới, những thứ lạ lùng mà ...

Thời lượng: 39" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 01/11/2013

Thể loại: Tài liệu

Đạo diễn: Louie Schwartzberg

Diễn viên: Andrew Bankston , Elizabeth Donner , Forest Whitaker , Payton Bourgeois

Giới thiệu

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình (Mysteries of the Unseen World) là một bộ phim tài liệu tổng hợp của Mỹ được khởi chiếu năm 2013. Phim nói về những bí ẩn của thế giới, những thứ lạ lùng mà đến ngay cả các nhà khoa học chưa khám phá ra, chúng là những sinh vật của tự nhiên. Thế giới xung quanh chúng ta luôn chứa đựng nhiều bí ẩn thú vị mà chúng ta chưa biết đến.

Trên đại dương bao la, núi rừng hùng vĩ rộng lớn, có biết bao nhiêu sinh vật đang sinh sống, nơi đó tồn tại những loài mà chúng ta đã biết nhưng cũng có vô số loài ta chưa hề biết tới. Bộ phim Thế giới vô hình sẽ phần nào thể hiện được cuộc sống của những loài sinh vật lạ sống trong thiên nhiên, cung cấp cho khán giả thêm những kiến thức mới. Đặc biệt, bộ phim với những cảnh quay chân thực, lột tả một cách rõ nét nhất khung cảnh thiên nhiên, không sử dụng kỹ sảo. Khi đó ta mới thấy hết được thiên nhiên xung quanh con người đẹp tuyệt vời và thú vị đén nhường nào.

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình là một bộ phim tài liệu của đạo diễn Louie Schwartzberg, với sự tham gia của các diễn viên như Forest Whitaker, Andrew Bankston, Payton Bourgeois, Elizabeth Donner... và một số diễn viên khác. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Colossal Youth

9.0 điểm 9.0

Louise Bourgeois: The Spider, the Mistress and the Tangerine
99" i

Louise Bourgeois: The Spider, the Mistress and the Tangerine

9.0 điểm 9.0

Little Fish, Strange Pond
80" i

Little Fish, Strange Pond

9.0 điểm 9.0

The Jill & Tony Curtis Story
73" i

The Jill & Tony Curtis Story

9.0 điểm 9.0

Những Con Sư Tử Cuối Cùng
88" i

Những Con Sư Tử Cuối Cùng

9.0 điểm 9.0