Bí Ẩn Của Thế Giới Vô Hình

Thời lượng: 39"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu

Ra mắt: 01/11/2013

Bí Ẩn Của Thế Giới Vô Hình 2016

Mysteries of the Unseen World

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình (Mysteries of the Unseen World) là một bộ phim tài liệu tổng hợp của Mỹ được khởi chiếu năm 2013. Phim nói về những bí ẩn của thế giới, những thứ lạ lùng mà ...

Xem tiếp
Louie Schwartzberg

Đạo diễn

Louie Schwartzberg

Nội dung phim

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình (Mysteries of the Unseen World) là một bộ phim tài liệu tổng hợp của Mỹ được khởi chiếu năm 2013. Phim nói về những bí ẩn của thế giới, những thứ lạ lùng mà đến ngay cả các nhà khoa học chưa khám phá ra, chúng là những sinh vật của tự nhiên. Thế giới xung quanh chúng ta luôn chứa đựng nhiều bí ẩn thú vị mà chúng ta chưa biết đến.

Trên đại dương bao la, núi rừng hùng vĩ rộng lớn, có biết bao nhiêu sinh vật đang sinh sống, nơi đó tồn tại những loài mà chúng ta đã biết nhưng cũng có vô số loài ta chưa hề biết tới. Bộ phim Thế giới vô hình sẽ phần nào thể hiện được cuộc sống của những loài sinh vật lạ sống trong thiên nhiên, cung cấp cho khán giả thêm những kiến thức mới. Đặc biệt, bộ phim với những cảnh quay chân thực, lột tả một cách rõ nét nhất khung cảnh thiên nhiên, không sử dụng kỹ sảo. Khi đó ta mới thấy hết được thiên nhiên xung quanh con người đẹp tuyệt vời và thú vị đén nhường nào.

Bí Ẩn Thế Giới Vô Hình là một bộ phim tài liệu của đạo diễn Louie Schwartzberg, với sự tham gia của các diễn viên như Forest Whitaker, Andrew Bankston, Payton Bourgeois, Elizabeth Donner... và một số diễn viên khác. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bí Ẩn Của Thế Giới Vô Hình
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017