Blusang Itim/ Beauty Within

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp (2011)

Blusang Itim/ Beauty Within
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jay Altarejos
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Philiphin
Số tập: 65 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/05/2011
Nội dung:
Là kẻ thua cuộc trong cuộc thi hoa hậu, Esmeralda vô cùng tức giận. Hết đổ lỗi cho số phận kém may mắn của mình, cô gái ấy còn nuôi lòng thù hận nơi Rhea, khi cô đang hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng. Cứ ngỡ mục tiêu của Esmeralda chỉ là Rhea, nhưng không ngờ, kế hoạch của Esmeralda thâm hiểm hơn nhiều. Esmeralda đã cố tình cho Rhea uống một loại thuốc làm biến dạng đứa trẻ trong bụng mà không ai hay biết. Ngày Rhea chuyển dạ cũng là ngày bi kịch bắt đầu. 
 
Nhìn thấy khuôn mặt dị dạng của cô con gái Jessa bé nhỏ, Gerald không thể tin được đó lại là thiên thần mà vợ chồng anh đã chờ đợi. Sợ vợ đau buồn, Gerald nghĩ quẩn, thỏa thuận với Esmeralda để tráo đổi đứa bé xấu xí với con trai mới sinh của cô ta, kèm theo một số tiền lớn. Bị đồng tiền làm mờ mắt, đồng thời muốn che giấu tội lỗi, cũng là cách để con trai mình có được một cuộc sống sung sướng, Esmeralda đã chấp nhận lời đề nghị và mang Jessa ra đi.
 
Nhiều năm sau, Jessa lớn lên đầy tủi hổ với khuôn mặt biến dạng. Cô bé luôn mong muốn được chấp nhận bởi những người xung quanh. Cô cũng khao khát được ở bên một người đàn ông sẽ yêu mình bằng chính vẻ đẹp của trái tim cô. Tất cả những điều đó dường như không thể cho đến khi một phép màu xảy đến: chiếc áo thần kỳ xuất hiện, giúp Jessa trở nên xinh đẹp tuyệt trần. Như một nàng công chúa cổ tích, Jessa dần bước ra khỏi cuộc sống nghèo khổ bế tắc, bắt đầu tìm lại những thứ thuộc về mình...
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ