Stonehearst Asylum (Eliza Graves)

Bệnh Viện Ma Ám (2014)

Stonehearst Asylum (Eliza Graves)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Bệnh Viện Ma Ám
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Brad Anderson
Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn
Thời lượng: 101 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 24/10/2014
Nội dung:

Không như nhiều phim kinh dị khác chỉ tập trung vào “dọa” khán giả, nhà sản xuất của Bệnh Viện Ma Ám (Eliza Graves) đầu tư khá kĩ vào mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy bí ẩn giữa Edward Newgate (Sturgess) và nữ bệnh nhân xinh đẹp Eliza Graves (Beckinsale). Cuộc tình ngọt ngào đối lập với không khí ma mị của bệnh viện tâm thần Stonehearst.

Bộ phim kể về bệnh viện tâm thần Stonehearst hoạt động dưới sự điều hành của giám đốc Lamb (Kingsley). Với những gì thể hiện ra bên ngoài, Lamb là một vị bác sĩ đáng kính, tận tâm với nghề. Ông đã thay đổi chế độ quản lý chặt chẽ bệnh nhân tâm thần bằng cuộc sống tự do, thoải mái. Nhưng sự thật hóa ra không phải như vậy. Lamb đã nhốt Salt - vị giám đốc tiền nhiệm và đồng nghiệp của ông xuống một hầm rượu tăm tối để che giấu quá khứ tội ác kinh hoàng.

Edward và người tình tâm thần đầy bí ẩn Eliza Graves đã tìm cứu giúp Salt và ngăn cản tội ác của Lamb tiếp diễn. Nhưng thật không dễ cho cặp tình nhân vì Lamb là một kẻ tâm thần độc ác và đầy mưu mẹo. Cuộc chiến căng thẳng giữa hai phe khiến khán giả không muốn bỏ lỡ bất cứ giây phút nào.

Kịch bản phim không có nhiều bất ngờ nhưng vẫn rất cuốn hút vì các tình huống khá logic và đủ sức khiến khán giả yếu bóng vía phải hét toáng lên vì sợ hãi. Và diễn xuất của diễn viên cũng là điểm cộng khiến cho kịch bản không có nhiều điểm mới vẫn tạo được nhiều điểm nhấn khó quên. Hơn nữa, bối cảnh phim cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Câu chuyện phim bắt đầu vào đêm Giáng sinh năm 1899. Nhà sản xuất đã phải dành ngân sách không nhỏ để đầu tư vào không gian và trang phục. Thế nên, xuyên suốt bộ phim, không khí của những năm cuối thế kỷ 19 hiện lên một cách hoàn hảo và chân thực dù hình ảnh đã bị làm cho bàng bạc một cách có chủ ý để phù hợp với một bộ phim kinh dị.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0