Bên Kia Ranh Giới: Tương Lai

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 25/04/2015

Diễn viên

Bên Kia Ranh Giới: Tương Lai - 2015

Kyoukai no Kanata the Movie: I'll Be Here Mirai-hen

Bình chọn của bạn?

0

'Kyoukai no Kanata the Movie: I'll Be Here Mirai-hen' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2015, đây là phần phim điện ảnh thứ hai của series 'Kyoukai no Kanata' đã được phát sóng vào năm 2013. Phim do ...

Xem tiếp
Taichi Ishidate

Đạo diễn

Taichi Ishidate

Nội dung phim

'Kyoukai no Kanata the Movie: I'll Be Here Mirai-hen' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2015, đây là phần phim điện ảnh thứ hai của series 'Kyoukai no Kanata' đã được phát sóng vào năm 2013. Phim do studio Kyoto Animation sản xuất, được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 25 tháng 4 năm 2015. Trong khi phần phim điện ảnh thứ nhất, 'Kako-hen' kể lại những sự kiện đã xảy ra trong series anime, thì ở phần này, sẽ là những sự kiện diễn ra sau một năm khi trận đánh cuối cùng trong series kết thúc.

Câu chuyện diễn ra một năm sau khi sự kiện trong series anime kết thúc. Mirai Kuriyama đã trở lại, Hiroomi Nase đã tốt nghiệp và các thành viên duy nhất của Câu lạc bộ Văn học là Mitsuki Nase và Akihito Kanbara. Ayaka Shindou và Ai Shindou tiếp tục sống trong cửa hàng ảnh đánh giá các Youmu, trong khi Shizuku Ninomiya tiếp tục chiến đấu chống lại Youmu. Hiroomi Nase bây giờ sống ở nhà của Nase sau vụ mất tích của Izumi Nase. Mirai Kuriyama hiện đang sống một cuộc sống bình thường với Sakura Inami, nhưng trong đoạn hồi tưởng lại, khi Akihito đến gặp Mirai trên sân thượng, Mirai không còn ký ức gì về Akihito Kanbara, cuộc chiến của cô trong phần phim 'Kyoukai no Kanata' hay bất kỳ điều gì về quá khứ của mình.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bên Kia Ranh Giới: Tương Lai
Đang tải nội dung...