Behind The Walls

Behind The Walls (2018)

Behind The Walls
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Behind The Walls
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Kondelik ,Jon Kondelik
Thời lượng: 91 phút
Xuất xứ: Anh
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 13/04/2018
Nội dung:

Kathy Harper và 3 đứa con của minh chuyển vào 1 ngôi nhà mới với hy vọng khi mất đi người chồng và người cha. Ở tại đây, vẫn có thứ gì đó trong ngôi nhà vẫn luôn theo dõi, đe dọa tới 4 mẹ con. Liệu Kathy và lũ trẻ có thoát khỏi nguy hiểm, liệu họ có dời được khỏi ngôi nhà đó....

Năm 8 tuổi, Katelyn nhìn thấy mẹ cô bị giết một cách dã man ngay trong ngọn hải đăng mà gia đình cô sinh sống. Sau đó, cha Katelyn - ông Christopher - bị bắt và bị buộc tội giết vợ. Biến cố của gia đình đã biến Christopher thành một người điên, còn Katelyn cũng rời bỏ thị trấn nhỏ với nhiều ký ức đau buồn này.20 năm sau, người ta lên kế hoạch sẽ phá bỏ ngọn hải đăng để nhường đất cho những dự án phát triển khác. Nhưng một số người tham gia kế hoạch đã bị biến mất một cách đáng ngờ. Điều này buộc Katelyn phải trở về căn nhà cũ và cô đã phát hiện ra một bí mật của gia đình được chôn cùng người ông của cô. Nhiệm vụ của Katelyn là sẽ phải đưa bí mật đó ra ánh sáng và tìm cách ngăn chặn những cái chết vô tội khác.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Yoomi Lan Anh
Yoomi Lan Anh
73 Bình chọn
75 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 09:58' 04.04.18 #1
Đây là phim kinh dị nhất từ ​​trước đến giờ ! Vanessa Angel vẫn còn khá hot vì đã gần 50 tuổi. Thật tuyệt khi thấy cô ấy vẫn đang diễn xuất.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ