Before You Know It

Before You Know It (2013)

Before You Know It
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Before You Know It
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: PJ Raval
Thể loại: Tiểu sử
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 30/05/2014
Nội dung:

Before You Know It là bộ phim tài liệu năm 2013 do PJ Raval làm đạo diễn, theo chân cuộc đời của ba người cao niên đồng tính khi họ điều hướng những thách thức và bất ngờ của cuộc sống và tình yêu trong những năm vàng son của họ. Trước kia họ được biết đến với cái tên Untitled Gay Retiree.

Bộ phim cũng thể hiện một cách chân thực về những người cao tuổi đồng tính, họ là một trong số khoảng 2.4 triệu người Mỹ gốc LGBT trên 55 tuổi ở Hoa Kỳ, nhiều người trong số họ phải đối mặt với sự phân biệt đối xử, bỏ rơi và loại trừ cao hơn. Before You Know It là một bộ phim về các số liệu thống kê, là bộ phim về những người tiên phong trên thế giới đã vượt qua thành kiến và thách thức mong muốn tạo ra các cộng đồng sức mạnh, đổi mới và tình bạn thân thiết.

Bộ phim chiếu vào năm 2013 và tại các liên hoan phim khác như Liên hoan phim Boston, Liên hoan phim quốc tế San Francisco, Liên hoan phim Maryland, Liên hoan phim LGBT Toronto, Liên hoan phim quốc tế Edinburgh, Liên hoan phim LGBT Outfest Los Angeles, Liên hoan Phim Châu Á tại Dallas, QFest Philadelphia, và QFest Galveston. Bộ phim đã ra mắt PBS quốc gia vào ngày 30 tháng 6 năm 2015.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ