trailler Trailer

Beast Saga

Beast Saga (2013)

Beast Saga
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Beast Saga' là series anime của Nhật Bản năm 2013, do studio SynergySP sản xuất và Katsumi Ono làm đạo diễn. Phim là sản phẩm thuộc sản phẩm nhượng quyền thương mại của Takara Tomy, bao gồm một trò cá ngựa, ...

Thời lượng: 12" Năm: 2013

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 13/01/2013

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình, Chiến tranh

Đạo diễn: Katsumi Ono

Diễn viên:

Giới thiệu

'Beast Saga' là series anime của Nhật Bản năm 2013, do studio SynergySP sản xuất và Katsumi Ono làm đạo diễn. Phim là sản phẩm thuộc sản phẩm nhượng quyền thương mại của Takara Tomy, bao gồm một trò cá ngựa, series manga, series anime và một video game cho Nitendo 3DS. Phim được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 29 tháng 9 năm 2013. Các nhân vật trong phim khá tương tự với dòng đồ chơi trước đó của Takara, Battle Beasts.

Câu chuyện diễn ra trên một hành tinh xa xôi trong thiên hà của chúng ta gọi là Beast, nơi có ba bộ lạc thú rừng - bộ lạc Biển, bộ lạc Đất và bộ lạc Trời - chiến đấu vì danh dự của chúng. Mỗi bộ lạc bảo vệ một nguồn năng lượng vô hạn gọi là "Godlot". Mỗi Godlot được chia thành 3 phần, đầu, thân, và đáy, và nằm trong các khu vực khác nhau của mỗi vương quốc.
Loạt phim chủ yếu tập trung vào bộ lạc Đất, Vương quốc Gloria, và vua của Gloria, một chú sư tử tên Liogre, khi họ chiến đấu chống lại kẻ thù của họ, đặc biệt là nhóm Deathheart từ bộ lạc Biển.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10