Role Models

Bẻ Sừng Làm Gương (2008)

Role Models
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Bẻ Sừng Làm Gương
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Wain
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 07/11/2008
Nội dung:

Bẻ Sừng Làm Gương (Role Models) là một bộ phim hài của Mỹ sản xuất vào năm 2008 do David Wain chỉ đạo và do David Wain, Timothy Dowling, Paul Rudd và Ken Marino viết kịch bản. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Seann William Scott, Paul Rudd, Christopher Mintz-Plasse, Bobb'e J. Thompson, Jane Lynch và Elizabeth Banks.

Nội dung phim xoay quanh hai anh chàng Danny và Wheeler, là hai nhân viên bán hàng của một hãng nước tăng lực. Trong một buổi quảng bá sản phẩm tại một trường trung học, hai người vô tình tông chiếc xe tải của công ty vào một bức tượng của nhà trường. Tại tòa án, Danny và Wheeler có hai lựa chọn: hoặc phải ngồi tù 30 ngày hoặc phải tham gia một chương trình giáo dục tư vấn cho trẻ em mang tên Sturdy Wings.

Vì không muốn phải vào trại giam nên họ chọn phương án thứ hai vì nghĩ rằng những hoạt động cùng các trẻ em trong chương trình hoạt động công ích sẽ dễ dàng hơn. Nhưng hai anh chàng không thể ngờ rằng mình sắp bước vào một cuộc thử thách gay go khi cả hai đều gặp rắc rối với những đứa trẻ. Trong lúc Danny phải vật lộn cùng cậu thiếu niên 16 tuổi Augie, người luôn bị ám ảnh bởi những vở kịch thời cổ xưa thì Wheeler phải tìm cách sửa đổi cách xử sự thô lỗ của cậu bé da màu Ronnie.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0