Scandal Season 6

Bê Bối Nước Mỹ - Phần 6 (2016)

Scandal Season 6
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Bê Bối Nước Mỹ - Phần 6
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Shonda Rhimes
Thể loại: Truyền hình, Thời sự
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 10 tập
Nội dung:

Phần 6 của loạt phim truyền hình Mỹ Scandal được ABC đặt mua vào ngày 3 tháng 3 năm 2016. Nó bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2017, tại Hoa Kỳ trên ABC. Series này sẽ bao gồm tập 100 của bộ phim và đây là tập 10 của series này. Phim sẽ được sản xuất bởi ABC Studios, liên kết với Công ty sản xuất ShondaLand; Đạo diễn của bộ phim là Shonda Rhimes.
Bộ phim xoay quanh Olivia Pope và công ty quản lý khủng hoảng Olivia Pope & Associates và nhân viên của mình, cũng như các nhân viên của Nhà Trắng ở Washington, D.C., vì những vụ bê bối về chính trị xảy ra và họ phải cố gắng giải quyết.
Các kết quả bầu cử của cuộc đua tổng thống giữa Mellie Grant và Francisco Vargas được công bố; Một cuộc khủng hoảng quốc gia gây sốc dẫn dắt Fitz đưa ra quyết định lớn cuối cùng trong nhiệm kỳ của ông và đưa ra một kết cục bùng nổ.
Sau một cuộc đua khốc liệt và một kết luận gây sốc cho cuộc bầu cử tổng thống, những hồi tưởng lại cho thấy những gì thực sự xảy ra trong chiến dịch và Olivia sẵn sàng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Trong thời gian chờ đợi, Tổng thống Fitz và Abby đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng quốc gia chưa từng có, và các đấu sĩ quyết tâm tìm kiếm câu trả lời.
Một loạt các hồi tưởng lại cho thấy mối quan hệ khá phức tạp của Frankie và Cyrus trước khi Frankie bị ám sát vào đêm bầu cử.

Darby Stanchfield
Darby Stanchfield
Tham mưu trưởng Abigail "Abby" Whelan
Guillermo Díaz
Guillermo Díaz
Diego "Huck" Muñoz
Jeff Perry
Jeff Perry
Phó Tổng thống đắc cử / Tổng thống đắc cử Cyrus Beene
Katie Lowes
Katie Lowes
Quinn Perkins
Kerry Washington
Kerry Washington
Olivia Pope
Scott Foley
Scott Foley
Giám đốc NSA Jacob "Jake" Ballard
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự