Seven Years - Journalism Without Journalist

Bảy Năm - Báo Chí Không Có Nhà Báo (2017)

Seven Years - Journalism Without Journalist
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Bảy Năm - Báo Chí Không Có Nhà Báo
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kim Jin Hyuk
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/01/2017
Nội dung:

'Seven Years - Journalism Without Journalist' là phim tài liệu của Hàn Quốc năm 2017 của đạo diễn Kim Jin Hyuk. Phim nói về cuộc đấu tranh của các nhà báo chống lại chính công ty mà họ làm việc. Tổng cộng 17 nhà báo đã bị sa thải kể từ khi nhiệm kì tổng thống của Lee Myung Bak bắt đầu từ năm 2008. Họ biểu tình phản đối các công ty mà họ làm việc vì cướp mất quyền lực của ngòi bút báo chí, để giờ đây thực tế là việc kiểm duyệt nội dung báo chí đã trở thành một tiêu chuẩn. Liệu họ có thể tiếp tục hoạt động như một nhà báo không?

Vào năm 2008, ngay sau cuộc bầu cử của Lee Myung Bak, vị tân tổng thống đã bổ nhiệm một người đứng đầu mới cho mạng lưới truyền hình MBC, một đài truyền hình thuộc sở hữu nhà nước. Hành động của những người có kết nối với Lee Myung Bak sớm đã gây ra những thay đổi rõ rệt trong cách biên tập của đài MBC - một trong số đó là ít chỉ trích hơn về các vụ xì căng đan nói chung và các hành động gây tranh cãi của chính phủ. Khi thời gian trôi qua, các nhà báo dần thấy sự nghiêm trọng của những hành động này, đỉnh điểm là cuộc đình công của các nhà báo. 'Seven Years - Journalism Without Journalist' là phim tài liệu sử dụng những cảnh phim được quay tại chỗ của những cuộc biểu tình này trong nhiều năm để giải thích cho sự kiện này.

Phim liên quan

Xem tất cả
Đi Qua Năm Tháng Đi Qua Năm Tháng
100%100% - 1 bình luận
4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Ác Quỷ Nghìn Năm Ác Quỷ Nghìn Năm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Iam Gnouhp
Iam Gnouhp
123 Bình chọn
126 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:07' 22.04.18 #1
Phim này sinh ra chắc dành cho hội nhà báo kiểu như tôi quá. Bản thân đang học trường báo nên được giới thiệu để xem phim này, phim rất chân thật chứ không màu hường như những gì bản thân tưởng tượng ra. Phim rất hay, là bức tranh sinh động và thật nhất về nghề báo
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ