Rainbow Days / Nijiiro Deizu / Nijiiro Days

Bảy Màu Thanh Xuân (Ngày Cầu Vồng) (2016)

Rainbow Days / Nijiiro Deizu / Nijiiro Days
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Bảy Màu Thanh Xuân (Ngày Cầu Vồng)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tetsuro Amino
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 24 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/01/2016
Nội dung:

'Rainbow Days' xoay quanh cuộc sống của bốn nam sinh trung học: Natsuki, Keiichi, Matsunaga và Tsuyoshi. Bốn người bạn thân, bốn tính cách. Không tham gia bất cứ câu lạc bộ ngoại khóa nào, ngoài giờ lên lớp, cả bốn cậu chàng đều những gì họ suy nghĩ tới chỉ là tận hưởng thời học sinh và tình yêu. Câu chuyện bắt đầu vào một đêm giáng sinh lạnh buốt, chàng trai mùa hè Natsuki bị đá. Những tưởng đó là một mùa giáng sinh buồn với cậu, nhưng tiếng sét tình ái xẹt ngang, cô bạn cùng trường – Anna, xuất hiện gieo vương vấn.

Natsuki (Nacchan) là chàng trai lãng mạn, khi yêu dễ đắm dễ đuối. Cậu từng tham gia câu lạc bộ tennis nhưng vì tranh cã với đàn anh nên từ bỏ. Vào đêm giáng sinh, cậu bị một cô gái trong trang phục Santa hớp mất hồn. Matsunaga (Mattsun) là kẻ ngốc thứ 2 trong bộ Tứ sắc màu. Mattsun sở hữu vẻ ngoài cool ngầu cùng thói trêu gái. Giọng nói trầm và vẻ ngoài như một tên yankee bất cần, thế nhưng Mattsun lại là chàng trai khá tháo vát với biệt tài nấu nướng. Cậu có một cô em gái và bị hội chứng sister-complex. Keiichi (Keichan) sở hữu vẻ ngoài cao ráo như một người chơi thể thao. Keiichi hay cười và luôn khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Thế nhưng ẩn sau khuôn mặt tươi vui đó chính là một nhân cách đại S, với những trò chơi và sở thích kỳ quặc. Cậu có hứng thú với người hơn tuổi mình, cho đến khi gặp được Nozomi (em gái của Mattsun) và bị rung động bởi sự thây ngơ của cô bé. Tsuyoshi (Tsuyopon) là một otaku chính hiệu thế nên anh cũng sở hữu đặc tính nổi bật của giống loài kì diệu này: dù anh rất thông mình (và cực giỏi tiếng Anh) nhưng anh quy ẩn gian hồ, không màn thế sự.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
57 Bình chọn
58 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:35' 19.04.18 #1
Phim hay lắm. Ước gì chuyển thể thành phim đời thật chứ không phải phim hoạt hình thì thích biết mấy. Mong một sự remake trong thời gian ngắn nhấttttt
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời