Dream High 2

Bay Cao Ước Mơ 2 (2012)

Dream High 2
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Bay Cao Ước Mơ 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lee Eung Bok
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 30/01/2012
Nội dung:

Tương tự như nội dung của phần 1 Dream High, bộ phim xoay quanh một nhóm sinh viên tại trường nghệ thuật Kirin, những người luôn không ngừng nghỉ theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao K-pop. 

Sau khi bị phá sản tài chính, trường trung học Kirin được Oz Entertainment tiếp quản. Sau đó, công ty chuyển các ngôi sao trẻ tuổi của mình đến trường để trải qua thời gian khó khăn khi cục nghệ thuật đang làm chặt quyền lợi với các nghệ sỹ chưa đủ tuổi. Từ đó, sự cạnh tranh giữa các học viên sẵn có của Kirin và những học viên ngôi sao mới được chuyển đến từ Oz Entertainment bùng nổ.

Mặc dù Shin Hae-sung (Kang So-ra) vào trường trung học Kirin với điểm thi cao tuy vậy cô ấy lại không có khả năng ca hát. Cô gặp và làm bạn với Jin Yoo-jin (Jung Jin-woon) và JB. Yoo-jin, người đã tham gia vào ngành công nghiệp giải trí khi còn nhỏ, bây giờ đang gặp rắc rối bởi ước mơ trở thành một ngôi sao nhạc rock khi anh đang phải cố gắng để đối mặt với nỗi đau về sự ly hôn của cha mẹ mình. JB, thành viên của một nhóm nổi tiếng I: dn (Eden), một người có vẻ ngoài kiêu ngạo nhưng lại là người khá ấm áp

Ri-an (Jiyeon), một thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng tên là HershE, luôn theo đuổi JB, do cô chưa thể quên được mối tình với anh trước đây. 

Hyorin (Sistar)
Hyorin (Sistar)
Na-na/Kim Jae-hee
JB
JB
Woo-jae
Junior (Got7)
Junior (Got7)
Jung Ui-bong
Kang So Ra
Kang So Ra
Shin Hae-sung
Park Ji Yeon
Park Ji Yeon
Ri-an/Lee Ji-kyung
Park Seo Joon
Park Seo Joon
Lee Si-woo
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Hà Lê
Hà Lê
65 Bình chọn
65 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 17:10' 16.04.18 #1
Xem phim này từ những ngày mới ra mà giờ xem lại cảm xúc vẫn như lần đầu. Phim học đường Hàn Quốc quả thật là một sự đỉnh cao. Siêu phẩm tuổi thơ của tôiii
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời