Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero

Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero (2013)

Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Masaki Watanabe
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 49 tập
Nội dung:

'Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero' là series anime của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ trò chơi thẻ bài Battle Spirits Trading Card Game. Phim do studio Sunrise và Nagoya Broadcasting Network sản xuất, Masaki Watanabe làm đạo diễn và được phát sóng trên kênh TV Asahi từ 22 tháng 9 năm 2013. Phim dài 49 tập.

Card Quester "Rei ngôi Sao số Một" đang tìm kiếm Ultimate Battle Spirits, một kho báu ở đâu đó trong không gian. Cùng với anh ấy là con rồng mini Mugen, Robot Salt, và cặp anh chị em nhà April, Laila và Rikuto. Rei biến thành Zero khi chiến đấu trên chiến trường, sử dụng các màu khác nhau và thẻ Ultimate để đánh bại đối thủ của mình. Trong khi hướng tới Ultimate Battle Spirits, Rei sẽ phải giải quyết mâu thuẫn khắp thiên hà, kết bạn với nhiều người sống ngoài vòng pháp luật và xung đột với Guild, một tổ chức kiểm soát không gian.

Rei là một chiến binh thẻ bài gần như không ai sánh kịp và bị ám ảnh bởi con số 1. Nói chung, Rei cố gắng làm bạn với bất cứ ai mà cậu chiến đấu. Thức ăn ưa thích của Rei là pizza và Stardust Cola chứa đầy đá, và sẽ uống thẳng từ chai khi Rei gặp rắc rối hoặc buồn. Rei sợ ma, nhưng lại giả vờ như mình không sợ nó. Rei có một biểu tượng Ultimate ở bên trong thứ hướng dẫn Rei đến Ultimates, nhưng Rei không biết gì về nó. Rei không nhớ chút gì về quá khứ của mình và nói rằng mình không quan tâm đến việc tìm lại kí ức đã mất.

Phim liên quan

Xem tất cả
Vùng Đất Cấm Vùng Đất Cấm
100%100% - 3 bình luận
Cuộc Chiến Giành Tình Yêu Cuộc Chiến Giành Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Denpa Kyoushi Denpa Kyoushi
100%100% - 1 bình luận
Tenkai Knights Tenkai Knights
100%100% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự