Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình, Truyền hình

Ra mắt: 22/09/2013

Diễn viên

Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero - 2013

Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero

Bình chọn của bạn?

0

'Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero' là series anime của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ trò chơi thẻ bài Battle Spirits Trading Card Game. Phim do studio Sunrise và Nagoya Broadcasting Network sản xuất, Masaki Watanabe làm đạo ...

Xem tiếp
Masaki Watanabe

Đạo diễn

Masaki Watanabe

Nội dung phim

'Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero' là series anime của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ trò chơi thẻ bài Battle Spirits Trading Card Game. Phim do studio Sunrise và Nagoya Broadcasting Network sản xuất, Masaki Watanabe làm đạo diễn và được phát sóng trên kênh TV Asahi từ 22 tháng 9 năm 2013. Phim dài 49 tập.

Card Quester "Rei ngôi Sao số Một" đang tìm kiếm Ultimate Battle Spirits, một kho báu ở đâu đó trong không gian. Cùng với anh ấy là con rồng mini Mugen, Robot Salt, và cặp anh chị em nhà April, Laila và Rikuto. Rei biến thành Zero khi chiến đấu trên chiến trường, sử dụng các màu khác nhau và thẻ Ultimate để đánh bại đối thủ của mình. Trong khi hướng tới Ultimate Battle Spirits, Rei sẽ phải giải quyết mâu thuẫn khắp thiên hà, kết bạn với nhiều người sống ngoài vòng pháp luật và xung đột với Guild, một tổ chức kiểm soát không gian.

Rei là một chiến binh thẻ bài gần như không ai sánh kịp và bị ám ảnh bởi con số 1. Nói chung, Rei cố gắng làm bạn với bất cứ ai mà cậu chiến đấu. Thức ăn ưa thích của Rei là pizza và Stardust Cola chứa đầy đá, và sẽ uống thẳng từ chai khi Rei gặp rắc rối hoặc buồn. Rei sợ ma, nhưng lại giả vờ như mình không sợ nó. Rei có một biểu tượng Ultimate ở bên trong thứ hướng dẫn Rei đến Ultimates, nhưng Rei không biết gì về nó. Rei không nhớ chút gì về quá khứ của mình và nói rằng mình không quan tâm đến việc tìm lại kí ức đã mất.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Battle Spirits: Saikyou Ginga Ultimate Zero
Đang tải nội dung...