trailler Trailer

Bắt Tôi Nếu Có Thể

Catch Me If You Can (2002)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim Catch Me If You Can (tạm dịch là Bắt Tôi Nếu Có Thể) dựa theo câu chuyện có thật về một "thiên tài" có một không hai, chuyên giả mạo và lừa đảo thành công nhất trong lịch ...

Thời lượng: 141" Năm: 2002

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 25/12/2002

Thể loại: Hình sự, Tài liệu

Đạo diễn: Steven Spielberg

Diễn viên: Amy Adams , Christopher Walken , James Brolin , Leonardo DiCaprio , Martin Sheen , Tom Hanks

Giới thiệu

Bộ phim Catch Me If You Can (tạm dịch là Bắt Tôi Nếu Có Thể) dựa theo câu chuyện có thật về một "thiên tài" có một không hai, chuyên giả mạo và lừa đảo thành công nhất trong lịch sử nước Mỹ. Đó là Frank William Abagnale (do diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai). Kẻ chỉ trong 3 năm từ 1964 đến 1967 đã giả danh phi công hãng hàng không PanAm bay chùa hơn hai triệu dặm, biến thành bác sĩ trưởng khoa nhi bệnh viện Georgia, rồi trợ lý công tố viên bang Lousiana, tất cả khi anh ta còn chưa tròn 18 tuổi.

Một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, Frank còn là kẻ giả mạo thần tình: bắt đầu từ năm 17 tuổi, Frank giả mạo chi phiếu, đút túi đến 4 triệu đô cho mình từ các ngân hàng khắp 50 bang nước Mỹ và 26 quốc gia trên thế giới. Tất cả các "kỳ tích" trên đều được Frank thực hiện thành công khi chưa tròn 19 tuổi.  Carl Hanratty ( Tom Hanks ), một thanh tra FBI quyết tâm bắt bằng được Frank rồi đưa cu cậu ra trước pháp luật. Tuy nhiên, Frank luôn nhanh hơn Carl một bước và khiến anh phải lao vào vòng rượt đuổi "mèo vờn chuột".

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10