Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình

Ra mắt: 29/08/2017

Diễn viên

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao 2017

The Irregular at Magic High School the Movie: The Girl Who Calls the Stars

7.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao (The Irregular at Magic High School The Movie: The Girl Who Calls the Stars) là anime film của Nhật Bản năm 2017, đây là phần phim điện ...

Xem tiếp
Risako Yoshida

Đạo diễn

Risako Yoshida

Nội dung phim

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao (The Irregular at Magic High School The Movie: The Girl Who Calls the Stars) là anime film của Nhật Bản năm 2017, đây là phần phim điện ảnh đầu tiên của series anime 'The Irregular at Magic High School' đã được phát sóng vào năm 2014. Phim do studio 8-Bit sản xuất, được đạo diễn bởi Risako Yoshida và được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 17 tháng 6 năm 2017.

Nội dung anime diễn ra trong một thế giới với một lịch sử thay đổi, nơi phép thuật tồn tại và đã được cải tiến thông qua công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khả năng sử dụng phép thuật được xác định do gen di truyền, hạn chế số lượng những người sử dụng được phép thuật. Sau Thế chiến thứ ba, các siêu cường thế giới xoay trục sang bốn quốc gia mới: Hoa Kỳ Bắc Mỹ (USNA), Liên Xô Mới, Liên minh Châu Á Đại Liên và Nhật Bản. Tại Nhật, cộng đồng phép thuật được quản lý không chính thức bởi mười gia tộc thay vì chính phủ. Do số lượng hạn chế những người sử dụng được phép thuật, họ bị đối xử như hàng hóa và buộc phải vào các trường học và nghề nghiệp có liên quan đến phép thuật. Có 9 trường trung học phép thuật ở Nhật; mỗi trường chuyên về các khía cạnh khác nhau của phép thuật, tên của mỗi trường được gọi theo số thứ tự. Nhân vật chính của anime là Tatsuya Shiba, một anh trai cuồng em gái, Miyuki Shiba, thành viên của gia tộc Yotsuba. Họ ghi danh vào Trường Trung học Số 1, phân chia sinh viên dựa trên khả năng phép thuật của họ. Miyuki được chọn làm sinh viên khóa học hạng nhất và được coi là một trong những sinh viên giỏi nhất, trong khi Tatsuya đang học khóa học hạng hai và phép thuật của cậu bị các thầy cô cho rằng có hơi kì quặc. Tuy nhiên, kiến thức kỹ thuật của Tatsuya, khả năng chiến đấu, và các kỹ thuật phép thuật độc đáo khiến mọi người xem Tatsuya là một trường hợp bất thường, không đúng với các tiêu chuẩn trong bảng xếp hạng chuẩn của trường.

Trong movie này, sau khi học xong năm đầu tiên tại Trường trung học Số 1, hai anh em nhà Shiba đã bắt đầu tận hưởng kì nghỉ của mình. Họ tận hưởng kì nghỉ trên hòn đảo Ogasawara. Cứ tưởng mọi thứ sẽ trời yên biển lặng, ấy vậy sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn tên Kokoa đã xé tán bầu không khí yên bình ấy. Cô ấy đã nói với Tatsuya về điều ước của mình… Vậy điều ước đó là gì, nó có ảnh hưởng gì đến kì nghỉ sóng yên biển lặng của hai anh em?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017