Bất Khuất

Thời lượng: 137"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu, Âm nhạc, Thể thao, Chiến tranh

Ra mắt: 20/02/2014

Diễn viên
Garrett Hedlund
Garrett Hedlund Vai Fitzgerald
Miyavi
Miyavi Vai Watanabe (as Takamasa Ishihara)

Bất Khuất - 2014

Unbroken

Bình chọn của bạn?

0

Unbroken (tạm dịch là Bất Khuất) là phim điện ảnh do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Angelina Jolie đạo diễn và sản xuất. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người hùng chiến tranh – vận động viên ...

Xem tiếp
Angelina Jolie

Đạo diễn

Angelina Jolie

Nội dung phim

Unbroken (tạm dịch là Bất Khuất) là phim điện ảnh do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Angelina Jolie đạo diễn và sản xuất.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người hùng chiến tranh – vận động viên Olympic huyền thoại Louis “Louie” Zamperini (Jack O’Connell). Ông là người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trong Thế chiến II, lênh đênh trên một tấm bè giữa đại dương bao la trong suốt 47 ngày trời, thậm chí còn bị lực lượng Hải quân của Nhật Bản bắt làm tù binh.

Trong trại giam của quân địch, Zamperini và những người bạn tù đã trải qua cuộc sống như địa ngục, với sự hành hạ về thể xác và tinh thần của những tên lính canh tàn bạo, cho đến ngày được trả tự do và trở về quê hương. Sau đó, ông trở thành một nhà diễn thuyết và người truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Zamperini vừa qua đời vào ngày 2.7.2014 vừa qua, thọ 97 tuổi.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Domhnall Gleeson trong vai Phil, Garrett Hedlund trong vai Fitzgerald, Miyavi trong vai Watanabe (as Takamasa Ishihara)... và một số diễn viên khác. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bất Khuất
Đang tải nội dung...