Unbroken

Bất Khuất (2014)

Unbroken
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Bất Khuất
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Angelina Jolie
Thời lượng: 137 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Nội dung:

Unbroken (tạm dịch là Bất Khuất) là phim điện ảnh do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Angelina Jolie đạo diễn và sản xuất.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của người hùng chiến tranh – vận động viên Olympic huyền thoại Louis “Louie” Zamperini (Jack O’Connell). Ông là người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay trong Thế chiến II, lênh đênh trên một tấm bè giữa đại dương bao la trong suốt 47 ngày trời, thậm chí còn bị lực lượng Hải quân của Nhật Bản bắt làm tù binh.

Trong trại giam của quân địch, Zamperini và những người bạn tù đã trải qua cuộc sống như địa ngục, với sự hành hạ về thể xác và tinh thần của những tên lính canh tàn bạo, cho đến ngày được trả tự do và trở về quê hương. Sau đó, ông trở thành một nhà diễn thuyết và người truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Zamperini vừa qua đời vào ngày 2.7.2014 vừa qua, thọ 97 tuổi.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Domhnall Gleeson trong vai Phil, Garrett Hedlund trong vai Fitzgerald, Miyavi trong vai Watanabe (as Takamasa Ishihara)... và một số diễn viên khác. 

Garrett Hedlund
Garrett Hedlund
Fitzgerald
Miyavi
Miyavi
Watanabe (as Takamasa Ishihara)

Phim liên quan

Xem tất cả
Khuôn Mặt Cuối Cùng Khuôn Mặt Cuối Cùng
100%100% - 1 bình luận
Chiến Binh Bất Khuất Chiến Binh Bất Khuất
97%97% - 5 bình luận
Góc Khuất Góc Khuất
96%96% - 5 bình luận
Góc Khuất Của Số Phận Góc Khuất Của Số Phận
95%95% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0