trailler Trailer

Báo Thù

True Grit (2010)

Báo Thù
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

True Grit ("Báo thù" hay "Lòng quả cảm đích thực") là bộ phim về miền viễn Tây của Mỹ, bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Anh em nhà Coen và đây cũng là phim thứ hai ...

Thời lượng: 111" Năm: 2010

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 22/12/2010

Thể loại: Hành động, Phim miền Tây, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Joel Coen, Ethan Coen,

Diễn viên: Hailee Steinfeld , Jeff Bridges , Josh Brolin , Matt Damon

Giới thiệu

True Grit ("Báo thù" hay "Lòng quả cảm đích thực") là bộ phim về miền viễn Tây của Mỹ, bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Anh em nhà Coen và đây cũng là phim thứ hai của cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1968, trước đây nó đã được chuyển thể thành phim vào năm 1969 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên John Wayne. Phiên bản này Hailee Steinfeld vai Mattie Ross và Jeff Bridges vai Đặc vụ Reuben J. "Rooster" Cogburn, cùng với sự tham gia của loạt sao Matt Damon, Josh Brolin, và Barry Pepper.

Nội dung kể về Mattie Ross (do Hailee Steinfeld thủ vai) cho biết cha cô bị giết bởi một trong những người làm thuê cho cha mình khi cô mới 14 tuổi và cô nghi ngờ đó là là Chaney (do Josh Brolin thủ vai). Trong khi thu xếp đưa xác cha trở về, Mattie vẫn tiếp tục trao đổi với cảnh sát trưởng địa phương về việc truy tìm Chaney. Sau khi được cho biết rằng Chaney đã bỏ trốn với "Lucky" Ned Pepper (do Barry Pepper thủ vai) và băng nhóm của hắn đã vào vùng đất thổ dân, nơi cảnh sát không có thẩm quyền, cô quyết định thuê một Đặc vụ Hành pháp Hoa Kỳ. Cảnh sát trưởng đưa ra ba đề xuất, và Mattie lựa chọn thuê Rooster Cogburn (do Jeff Bridges thủ vai), người mà ông mô tả là "liều lĩnh". Khi Mattie đề nghị thuê Cogburn để truy tìm Chaney, ông từ chối đề nghị này vì không tin cô có tiền thưởng để thuê mình. Sau đó, cô đến gặp Colonel Stonehill (do Dakin Matthews thủ vai) là người đã từng làm ăn với cha mình để bán đi bầy ngựa của cha và có tiền thuê Cogburn.Trong khi đó, nhân viên hành pháp Texas: LeBoeuf (do Matt Damon thủ vai) đến truy tìm Chaney cho cái chết của một thượng nghị sĩ. LeBoeuf đề xuất hợp tác với Cogburn, người hiểu biết địa hình Choctaw, nơi Chaney đang trốn, nhưng Mattie từ chối đề nghị của anh. Mattie muốn Chaney được xử án ở Arkansas cho cái chết của cha mình chứ không phải ở Texas nơi mà hắn đã giết thượng nghị sĩ. Mattie cũng đề nghị cùng tham gia với Cogburn để tìm kiếm Chaney, nhưng sau đó Cogburn đã khởi hành cùng với LeBoeuf để tóm Chaney mà không có cô.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar
92" i

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar

10 điểm 10