The Queen Returns/ Dancing With the Enemy

Bạn Thân Là Tình Địch (2009)

The Queen Returns/ Dancing With the Enemy
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Bạn Thân Là Tình Địch
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Park Ki Ho
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 14/09/2009
Nội dung:

Cha Do Kyung từng là hotgirl của trường đại học. Xinh đẹp, gia đình lại giàu có, cô là ngôi sao sáng nhất trong những ngôi sao sáng. Xung quanh cô có biết bao anh chàng tình nguyện xin chết, sẵn sàng quì gối cả ngày trời để đổi lấy một ánh nhìn lơ đãng của người đẹp. Nhưng Do Kyung lại chỉ yêu chàng nhà giàu đẹp trai Hyun Woo. Trong khi đó, nàng vịt con xấu xí, nghèo khó Jang Gong Shim, bạn học của Do Kyung thì chả có gì đáng giá ngoài tình yêu mãnh liệt với môn múa ballet và anh bạn trai Bong Hee, thân xác ở bên cô, nhưng trong đầu lúc nào cũng mơ tưởng tới đóa hoa đã có chủ Do Kyung.

Vào một ngày đẹp trời, ông trời đã đưa Do Kyung vào thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời cô. Đúng lúc buồn chán vì thất tình, Do Kyung gặp Bong Hee và cả hai uống say quên trời đất. Kết quả là Do Kyung có bầu, phải làm cô dâu và trở thành mẹ của một cặp sinh đôi, yên phận với chức vụ người phụ nữ gia đình. Gong Shim lúc này người mất tất cả, bất đắc dĩ phải ra nước ngoài du học với suất học bổng mà Do Kyung nhường lại. Mười bảy năm sau, Do Kyung dẫn con trai tới xin vào học tại trường của Gong Shim, hai người gặp lại trong một cuộc chiến được huy động toàn lực.

Cha Do Kyung càng ngày càng chán chồng, uể oải với mọi sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong cuộc sống. Cô quyết định đưa đơn ly dị Bong Hee. Còn Gong Shim trúng tiếng sét ái tình với Huyn Woo, vốn là người năm xưa thầm yêu Do Kyung say đắm, nay thấy người cũ đã ly dị nên vẫn ấp ủ hy vọng có thể làm lại từ đầu. Nhưng Gong Shim bây giờ không còn là một đối thủ dễ chơi. Một lần nữa, đôi bạn lại bước vào cuộc chiến vì hai chữ tình yêu.

Hwang Shin Hye
Hwang Shin Hye
Jang Gong Shim
Lee Jae Hwang
Lee Jae Hwang
Kang Hyun Woo
Oh Yeon Soo
Oh Yeon Soo
Cha Do Kyung
Tak Jae Hoon
Tak Jae Hoon
Na Bong Hee
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ