Bàn Tay Ngoại Cảm

Thời lượng: 107"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phiêu lưu, Bí ẩn - Siêu nhiên, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 07/03/2013

Diễn viên
Esom
Esom Vai Kim Seung Ki
Kim Kang Woo
Kim Kang Woo Vai Detective Yang Choon Dong
Park Seong Woong
Park Seong Woong Vai Chul Hyun

Bàn Tay Ngoại Cảm - 2013

The Gifted Hands/Psychometry

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm (The Gifted Hands/Psychometry ) là một bộ phim của đạo diễn Ho Young Kweon đã tạo được tiếng vang và khẳng định tên tuổi của hàng loạt diễn viên trong phim như Kim Bum. ...

Xem tiếp
Ho Young Kweon

Đạo diễn

Ho Young Kweon

Nội dung phim

Bộ phim Bàn Tay Ngoại Cảm (The Gifted Hands/Psychometry ) là một bộ phim của đạo diễn Ho Young Kweon đã tạo được tiếng vang và khẳng định tên tuổi của hàng loạt diễn viên trong phim như Kim Bum. Với vai diễn Kim Joon trong Bàn Tay Ngoại Cảm anh đã cho thấy tài năng diễn xuất của mình.
Nội dung bộ phim kể về, một bé gái bị bắt cóc rồi bị giết hại trong địa bàn quản lý của điều tra viên Yang Chun-dong. Tại hiện trường vụ án, Yang đột nhiên nhớ lại rằng mình đã nhìn thấy quang cảnh này trước đó vài ngày, được miêu tả dưới dạng những bức vẽ graffiti. Hành trình tìm kiếm người họa sĩ đóng vai trò then chốt trong vụ án dẫn anh đến với Jun. Anh nhận ra rằng Jun sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt, cho phép cậu nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay vào. Yang quyết định sẽ nhờ tới năng lực của Jun để truy tìm hung thủ. Liệu họ có thể hợp sức với nhau để chặn đứng tên giết người hàng loạt chuyên nhắm vào đối tượng trẻ em này?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Bàn Tay Ngoại Cảm
Đang tải nội dung...