Meet Miss Anxiety

Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi (2014)

Meet Miss Anxiety
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kwak Jae Yong
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/12/2014
Nội dung:

Meet Miss Anxiety được cầm trịch bởi đạo diễn Hàn Quốc Kwak Jae Yong, tiếp nối sự thành công của hai bộ phim: Cô nàng ngổ ngáo và Cô gái người máy của tôi với sự tham gia của Châu Tấn, Đồng Đại Vi, Chung Hán Lương, Trương Tử Lâm. Kịch bản phim xoay quanh nữ nhân vật chính Thích Giai (Châu Tấn) vì gặp tổn thương trong tình yêu mà sinh bệnh tâm lý, tính tình bướng bỉnh cáu bẳn như bà cô, thậm chí còn bị bác sĩ phán là rơi vào thời kỳ mãn kinh sớm.

Thích Giai là cô gái yêu say đắm anh chàng Lưu Xung (Chung Hán Lương) điển trai và cũng là thần đồng của trường, vào ngày lễ tốt nghiệp cô nàng đã mạnh dạng mặc trong mình bộ váy cưới để cầu hôn nhưng kết quả là câu từ chối vì lý do là anh chàng vẫn chưa chuẩn bị tâm lý. Thích Giai vẫn quyết không bỏ cuộc, hơn 1 năm sau nghe tin người yêu trong mộng của mình sắp kết hôn với người phụ nữ khác nên đã chạy đến buổi lễ đó để cướp hôn.

Sau nhiều sự cố đau thương, nhờ có sự giúp đỡ của những người xung quanh mà Thích Gia dần dần lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống. Và cũng chính tình cảm chân thành của anh chàng Viên Hiểu Âu (Đồng Đại Vi) sau này đã giúp cô lại một lần nữa đặt niềm tin vào tình yêu.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Iam Gnouhp
Iam Gnouhp
123 Bình chọn
126 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:41' 20.04.18 #1
thần tượng Chung Hán Lương của m vào vai phụ nhạt thế nhưng phim hay lắm :))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời