trailler Trailer

Bakumatsu Gijinden Roman

Bakumatsu Gijinden Roman (2013)

Bakumatsu Gijinden Roman
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Câu chuyện xảy ra ở Kyoto vào cuối thế kỷ 19. Manjiro có hai công việc - vào ban ngày, anh là người giúp đỡ cho những người dân ở Kyoto, nhưng khi đêm xuống, Manjiro trở thành một tên trộm ...

Thời lượng: 24" Năm: 2013

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 07/01/2013

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Truyền hình

Đạo diễn: Hirofumi Ogura

Diễn viên:

Giới thiệu

Câu chuyện xảy ra ở Kyoto vào cuối thế kỷ 19. Manjiro có hai công việc - vào ban ngày, anh là người giúp đỡ cho những người dân ở Kyoto, nhưng khi đêm xuống, Manjiro trở thành một tên trộm chuyên đi trộm đồ của những tên tham quan để trả lại tài sản cho dân chúng.

Roman là nhân vật chính, có tên "Nezumi Kozo" khi hành nghề ăn trộm vào ban đêm, chống lại những bất công xảy ra trong toàn thành phố. Ban ngày, Roman được biết đến với tên Quý ông Giúp đỡ, chuyên làm vô số những việc vặt quanh thị trấn. Roman không có nhiều tiền, vì Roman thường sẽ phung phí hết tiền vào sòng bạc vào cuối ngày, đó là lý do tại sao em gái của anh, Koharu, không tin tưởng để Roman điều hành cửa hàng nến trang trí của mình, vì Koharu sợ ông anh ham mê cờ bạc của mình sẽ lấy hết tiền bán được nướng vào sới bạc. Koharu là em gái của Roman, vào ban ngày cô điều hành một cửa hàng bán nến trang trí nhỏ. Ban đêm, cô làm trợ lý cho ông anh của mình đi ăn trộm đồ, cùng với con chó của họ, Sakura.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10