Elephant Song

Bài Ca Con Voi (2015)

Elephant Song
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Bài Ca Con Voi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Charles Binamé
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 26/02/2015
Nội dung:

Elephant Song là bộ phim truyền hình Canada năm 2015 do đạo diễn Charles Binamé đạo diễn và được chuyển thể từ một vở kịch sân khấu có tựa đề Nicolas Billon. Bộ phim chiếu ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2015.  

Toby Green (Bruce Greenwood), một nhà tâm lý học độc lập đang dần dần lôi kéo vào trò chơi tâm lý tâm lý của Michael (do Xavier Dolan thủ vai), người mà ông đang phỏng vấn về sự biến mất của đồng nghiệp Green Lawrence (Colm Feore). Michael, một người trẻ tuổi bị xáo trộn, con trai của một ca sĩ opera và một người cha xa lạ mà ông chỉ nhìn thấy một lần, đã có một sức quyến rũ về chính mình và hiển thị dấu hiệu của tính hợp lý và trí tuệ đưa bác sĩ sâu hơn vào âm mưu bất kể lời cảnh báo của Susan Peterson (Catherine Keener) để giữ khoảng cách từ bệnh nhân. 

Tiến sĩ Green được giao nhiệm vụ điều tra sự tham gia của Michael khi Michael đưa bác sĩ vào cốt truyện của ông bằng cách thuyết phục ông không đọc các tập tin của ông, nhưng thay vì đưa ra ý kiến riêng của ông dựa trên những gì Michael đưa ra trong phần giải thích. Michael vẫn tiếp tục tiết lộ những trải nghiệm khó khăn của mình với cha mẹ. Con voi kết nối là từ cuộc gặp duy nhất của ông với cha mình trong một khu bảo tồn thiên nhiên, khi cha giết chết một con voi trước mặt con trai mình. Sự cố chấn thương cho Michael rất trẻ, cũng như thái độ lạnh lùng của mẹ anh và cô đã xa rời anh vì sự nghiệp ca hát. Michael tuyên bố anh "đã giết mẹ mình" bằng cách từ chối gọi xe cứu thương cho cô và thay vào đó cô hát cho cô "bài hát voi" cho đến khi cô chết trên sàn nhà.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0