trailler Trailer

Bạch Xà Truyện

Madame White Snake (2006)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim Madame White Snake - Bạch Xà Truyện phát trên sóng THTPCT, Bạch Tố Trinh (Lưu Đào đóng) vốn là một con rắn màu trắng đã tu luyện hơn ngàn năm, tốt bụng và luôn muốn tu hành tốt để ...

Thời lượng: 0" Năm: 2006

Xuất xứ: Trung Quốc Công chiếu: 01/05/2006

Thể loại: Thần thoại

Đạo diễn: Ngô Gia Đãi

Diễn viên: Lưu Hy Viên , Lưu Tiểu Phong , Lưu Đào , Phan Việt Minh , Trần Tử Hàm

Giới thiệu

Phim Madame White Snake - Bạch Xà Truyện phát trên sóng THTPCT, Bạch Tố Trinh (Lưu Đào đóng) vốn là một con rắn màu trắng đã tu luyện hơn ngàn năm, tốt bụng và luôn muốn tu hành tốt để sớm ngày thành Tiên. Bạch Tố Trinh được Quan Âm điểm hóa, hẹn gặp ở quán trọ Bán Bộ Đa để độ thành tiên. Khi đi ngang Tây Hồ, Bạch Tố Trinh đã ra tay cứu Thanh Xà (Trần Tử Hàm đóng), một tiểu xà tinh màu xanh, thoát khỏi hòa thượng Pháp Hải, cả hai bèn kết thành tỷ muội. Lúc ở quán trọ Bán Bộ Đa, hai cô gái đã gặp chàng thư sinh Hứa Tiên. Hứa Tiên gặp tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp Bạch Xà.

Ở nơi đây, hai người có với nhau kỷ niệm đẹp, nhưng sau đó Hứa Tiên bị Pháp Hải lừa, quên hết mọi ký ức về Tố Trinh. Con đường thành tiên gặp trắc trở, Bạch Tố Trinh lại được Quan Âm điểm hóa, khuyên bảo cô cùng Thanh Xà xuống trần gian thu thập 8 giọt nước mắt bằng cách làm nhiều việc tốt. Ở trần gian, Bạch Tố Trinh đã gặp lại Hứa Tiên (Phan Việt Minh đóng) bên bờ Tây Hồ, một lần nữa Hứa Tiên lại yêu Bạch Tố Trinh.

Bạch Tố Trinh cũng biết rõ người và yêu không thể thành đôi, nhưng đứng trước tình yêu quá sâu nặng của Hứa Tiên, cuối cùng Tố Trinh đành nghe theo tiếng gọi trái tim, bỏ dở 1000 năm tu hành, nên duyên cùng Hứa Tiên.

Hòa thượng Pháp Hải không ngừng tìm cách vạch trần thân phận thật của Tố Trinh cho Hứa Tiên biết. Nhìn thấy nguyên hình của Tố Trinh, Hứa Tiên sợ quá tắt thở mà chết. Để cứu Hứa Tiên phải lấy trộm linh chi trên núi Côn Lôn, nhưng Nam Cực tiên Ông và các vị thần canh giữ Linh Chi không cho, Tiên ông thử thách Bạch Tố Trinh bằng cách yêu cầu đổi 7 giọt nước mắt lấy linh chi, Tố Trinh đành đồng ý.

Lúc này Pháp Hải đã bắt Hứa Tiên nhốt trong Kim Sơn Tự, chị em Tố Trinh tới quỳ lạy xin Pháp Hải cứu Hứa Tiên. Hứa Tiên được cứu sống, nhưng vẫn 1 lòng yêu Tố Trinh cho dù cô là người hay yêu. Tuy nhiên Pháp Hải kiên quyết không thả Hứa Tiên.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10