Face Off

Bậc Thầy Hóa Trang Tập 35 (2017)

Face Off
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
4 lượt bình chọn 90%
trailer phim Bậc Thầy Hóa Trang Tập 35
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim Bậc Thầy Trang Điểm - Đặc Hóa Sư: Trần Chân (Đàm Tụng Vận) một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phận. Trong một show thời trang vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực ( Trương Đan Phong đóng), từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân. Vương Dực quay về nước mục đích là muốn tìm lại mẹ ruột của mình, cho nên hoàn toàn không để tâm đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm lẫn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Chân không ngừng trưởng thành trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân và Vương Dực dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp nhiều trắc trở. Vương Dực cuối cùng tìm được mẹ của mình, cùng với sự giúp đỡ của Vương Dực, người yêu đầu Tú Minh, bạn thân Lôi Tử Phàm cùng Trần Chân đã giải quyết mọi nguy cơ và đạt được thành công. Vương Tiêu bị đố kỵ và thù hận che mờ mắt cuối cùng rơi vào đường cùng bế tắc, Vương Dực bằng lòng vị tha đã chấp nhận tha thứ cho em trai của mình. Một hôn lễ hạnh phúc đã diễn ra tại một nhà thờ nhỏ, hai người cuối cùng cũng có được hạnh phúc thuộc về chính mình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Trợ Lý Thời Trang Trợ Lý Thời Trang
100%100% - 4 bình luận
Kẻ Ngụy Trang Kẻ Ngụy Trang
100%100% - 2 bình luận
Bậc Thầy Hóa Trang Bậc Thầy Hóa Trang
100%100% - 7 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thảo Nâu
Thảo Nâu
312 Bình chọn
314 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:30' 13.01.18 #4
Lúc nào cx khóc tỏ ra đáng thương? Nhân vật nó đã thế rồi. Bạn xem 1 bộ phim mà k có tí nc mắt nào đéo thấy nhạt à? Xem phim thì pk bt đánh giá cho chuẩn nhé bạn. Do Vận nhìn hoạt bát nên chỉ đóng đc những vai tinh nghịch thế này thôi chứ bắt đóng vai già khắm ra thì đóng kiểu rì? Xem có vừa mắt k? Đéo biết rì cx phán
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm
336 Bình chọn
337 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:29' 13.01.18 #3
:)). Cứ ồ ạt ra phim liên tục dẫn đến việc chất lượng phim tham gia cũng bị ảnh hưởng. Câu chuyện của Ian và mẹ mình xem còn chẳng có lấy 1 chút cảm xúc đồng cảm. Tiểu thư Thẩm Vân thì nhìn mặt lúc nào cũng như Đông Nhi lúc bị Ông Cao Thắng đá. Đại sự Vương Dực thì cứ giả giả thế đéo nào kiểu cố gắng tổ ra lạnh lùng ngầu ngầu. Biết là phim thì phải hư cấu, nhưng mức độ hư cấu lại vượt quá mức cho phép. Rất thích main nữ, cơ mà trong một tổng thể không ra gì thì cũng khó mà tỏa sáng được.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Đức Phúc
Đức Phúc
370 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:29' 13.01.18 #2
đó là 1 phần tính cách của chị đàm r vs lại phim này cx là do đạo diễn muốn chị diễn v , vốn chỉ nhân vật trong trong là v mà có trách thì trách đạo diễn và tác giả chứ bạn, sao trách chị đàm đx !!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Sơn Tùng
Sơn Tùng
408 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:29' 13.01.18 #1
Phim xem cũng khá hay nhưng mà lối diễn của Đàm Tùng Vận một màu quá. Lúc nào cũng khóc tỏ ra đáng thương và mình cũng không thích lối diễn như vậy. Cảm nhận riêng của mình thôi mong các bạn đừng ném đá :)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ