Atomic Blonde: Điệp Viên Báo Thù

Thời lượng: 115"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động

Ra mắt: 28/07/2017

Diễn viên
Charlize Theron
Charlize Theron Vai Lorraine Broughton
Eddie Marsan
Eddie Marsan Vai Spyglass
James McAvoy
James McAvoy Vai David Percival
John Goodman
John Goodman Vai CIA Agent
Sofia Boutella
Sofia Boutella Vai Sandrine
Toby Jones
Toby Jones Vai Gray

Atomic Blonde: Điệp Viên Báo Thù - 2017

Atomic Blonde

Bình chọn của bạn?

1

Nội dung Atomic Blonde - Điệp Viên Báo Thù xoay quanh điệp viên siêu đẳng Lorraine Broughton báo thù cho đồng nghiệp cũng như khám phá ra động cơ đê hèn phía sau. Bối cảnh được dựng lại tại Đức, ...

Xem tiếp
David Leitch

Đạo diễn

David Leitch

Nội dung phim

Nội dung Atomic Blonde - Điệp Viên Báo Thù xoay quanh điệp viên siêu đẳng Lorraine Broughton báo thù cho đồng nghiệp cũng như khám phá ra động cơ đê hèn phía sau. Bối cảnh được dựng lại tại Đức, vào thời khắc bức tường Berlin sụp đổ.

Theo nhà sản xuất, Theron dành bốn tháng luyện võ vì muốn tự đóng cảnh hành động. Bằng chứng ở phần đầu trailer, cú one shot không cắt cảnh cho thấy nỗ lực chịu đau đớn về thể lực và khả năng ứng biến bất ngờ của ngôi sao từng đoạt Oscar này.

Atomic Blonde là phim truyện đầu tay của David Leitch sau John Wick làm chung với Chad Stahelski nổi tiếng toàn cầu nhờ những màn hành động chân thật. Cũng dễ hiểu bởi trước đó, Leitch đã tham gia chỉ đạo võ thuật cho Tron: Legacy, X-Men Origins: Wolverine… và từng đóng thế trong The Bourne Ultimatum.

Một số nhà phê bình đánh giá Atomic Blonde mang âm hưởng của tác phẩm kinh điển La Femme Nikita thông qua hình tượng và những màn đấu súng đẫm máu, cũng như choàng thêm lớp áo điệp viên y như Kingsman - một phim rùng rợn đậm chất Anh.

 

Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Atomic Blonde: Điệp Viên Báo Thù
Đang tải nội dung...