Aru kengo no shogai

Aru kengo no shogai (1959)

Aru kengo no shogai
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Aru kengo no shogai
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hiroshi Inagaki
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/04/1959
Nội dung:

"Aru kengo no shogai" được dịch sang tựa đề tiếng Anh là: Life of a Expert Swordsman là một bộ phim samurai năm 1959 do Hiroshi Inagaki đạo diễn lấy kịch bản từ vở kịch Cyrano de Bergerac của Edmund Rostand. 

Ba Samurai: Heihachiro Komaki (Toshirô Mifune), Jutta (Jurota) Karibe (Akira Takarada), và Akaboshi (Akihiko Hirata), tất cả đều yêu một người phụ nữ: Lady Ochii, công chúa Chiyo (Yôko Tsukasa).
Komaki có một cái mũi to quá khổ và biết rằng không có người phụ nữ nào muốn tiếp cận anh, vì vậy anh trở thành chú hề. Jurota là người mà công chúa yêu, và cô chỉ xem Komaki như một người bạn thời thơ ấu. Thậm chí cô còn nhờ anh giúp cô bảo vệ tình yêu của mình là Jurota. Còn Akaboshi như mộ cái bóng và chờ đợi cơ hội đến.
Năm 1621 một cuộc chiến tranh lớn xảy ra. Trong thời kỳ chiến tranh, Jurota không thể sống sót, Komaki đã viết nhiều lá thư trong tên của Jurota để gửi tới công chúa Chiyo. "Aru kengo no shogai" là một bộ phim làm lại hoàn hảo của Cyrano có tất cả các yếu tố tuyệt vời của một bộ phim Nhật Bản. Có rất nhiều trận đấu, và một trận chiến lớn, nhưng không có máu, vì đây là một câu chuyện tình yêu. Nó thật đẹp.

 

Akira Takarada
Akira Takarada
Jutaro [Jurota] Karibe
Toshiro Mifune
Toshiro Mifune
Heihachiro Komaki
Yôko Tsukasa
Yôko Tsukasa
Lady Ochii / Princess Chiyo
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ