Apocalypto

Apocalypto (2006)

Apocalypto
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Apocalypto
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Mel Gibson
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 139 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/12/2006
Nội dung:

Trong khi đi săn bắn trong rừng thuộc Mesoamerica vào đầu thế kỷ 16, Jaguar Paw (Rudy Youngblood) và bố cậu Flint Sky (Morris Birdyellowhead) cùng với người cùng bộ tộc gặp một nhóm bộ tộc nhìn thảm thương. Họ nói họ bị một nhóm người nào đó tấn công và tiêu diệt làng của họ. Sau đó họ xin phép để được đi qua khu rừng thuộc quyền kiểm soát của bộ tộc của Juquar.

Sau khi tỉnh dậy ngày mai thì làng của cậu bị tấn công dữ dội. Vì bị tấn công bất ngờ nên họ đã bị đánh bại một cách nhanh chóng. Juguar dẫn vợ và con mình ra khỏi làng và chạy trốn xuống cái hang ở dưới lòng đất. Sau đó cậu quay lại giúp làng của mình nhưng cuối cùng cũng bị bắt. Một tên lính để ý thấy Juguar nhìn cái hang, hắn đến xem và sau khi không thấy gì hắn cắt cái dây để leo lên, thế là vợ con Juguar bị kẹt ở dưới đó. Sau khi ra khỏi làng, một nhóm bắt người khác nhập chung với nhau. Nhóm đó bắt được những người mà Juguar nhìn thấy hôm qua.

Họ đi đến thành phố Mayan, vượt qua rừng và cây trồng. Khi gần đến thành phố họ gặp một cô gái. Bé gái đó đoán là một người chạy với con juguar sẽ dẫn họ tới gặp những người sẽ hủy diệt vương quốc của họ. Có những người tù nhân bị bắt làm nô lệ, phụ nữ thì bị bán làm nô lệ tình dục. Một số người nam thì sẽ bị hiến tế, họ sẽ bị móc tim ra. Trước khi Juguar sắp bị móc tim thì nhật thực xuất hiện. Các linh mục thần thánh người Maya tưởng vị thần mặt trời Kukulkan đã hài lòng với những vật hiến tế. Những người tù nhân sau đó bị giải đi cùng với Jaguar.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ