Annabelle 2: Tạo Vật Quỷ Dữ

Thời lượng: 109"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Rùng rợn

Ra mắt: 11/08/2017

Diễn viên
Anthony LaPaglia
Anthony LaPaglia Vai Samuel Mullins
Joseph Estrada
Joseph Estrada Vai Annabelle Demon
Lulu Wilson
Lulu Wilson Vai Linda
Stephanie Sigman
Stephanie Sigman Vai Sister Charlotte
Talitha Bateman
Talitha Bateman Vai Janice

Annabelle 2: Tạo Vật Quỷ Dữ - 2017

Annabelle: Creation

8.5

Bình chọn của bạn?

8

Annabelle: Khởi Nguồn sẽ là phần kể về tiền truyện khi các sự kiện trong phim đều xảy ra trước những diễn biến của phần 1, bộ phim sẽ là lời giải đáp về nguồn cội thực sự của con ...

Xem tiếp
David F. Sandberg

Đạo diễn

David F. Sandberg

Nội dung phim

Annabelle: Khởi Nguồn sẽ là phần kể về tiền truyện khi các sự kiện trong phim đều xảy ra trước những diễn biến của phần 1, bộ phim sẽ là lời giải đáp về nguồn cội thực sự của con búp bê đáng sợ này.

Phim kể về cặp vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren mà kể về một gia đình làm nghề chế tạo búp bê. Sau 20 năm kể từ cái chết của đứa con gái xấu số, cặp vợ chồng chế tác búp bê quyết định cưu mang một vài đứa trẻ mồ côi. Những cô bé hồn nhiên chưa kịp vui sướng với căn nhà mới đã phải chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị. Họ liên tục bị quấy phá bởi hồn ma tà ác trú ngụ trong con búp bê Annabelle. 

Búp bê Annabelle vẫn được giữ nguyên hình dáng cũ với khuôn mặt trắng bệch kỳ quái, tóc tết 2 bên, mặc váy lolita. Từ sau khi xuất hiện trên màn ảnh, Annabelle đã nhanh chóng trở thành con búp bê nổi tiếng bậc nhất dòng phim kinh dị. Nhờ ngoại hình ghê rợn và bản tính hung ác, Annabelle gây ám ảnh cho người xem không kém búp bê Chucky kinh điển. 

Ở phần này, phim cũng sẽ hé lộ cho khán giả về sự liên kết của bộ phim với vũ trụ điện ảnh kinh dị của The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng).


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Annabelle 2: Tạo Vật Quỷ Dữ
Đang tải nội dung...