Anh Hùng Phong Thần Bảng 2

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Võ thuật, Thần thoại

Ra mắt: 19/02/2015

Diễn viên
Mạch Địch Na
Mạch Địch Na Vai Ngọc Khánh
Tang Hồng Na
Tang Hồng Na Vai Hoa Hoa
Trần Kiện Phong
Trần Kiện Phong Vai Khương Tử Nha
Trịnh Diệc Đồng
Trịnh Diệc Đồng Vai Phượng Thanh
Trương Minh Minh
Trương Minh Minh Vai Thân Công Báo
Trương Địch
Trương Địch Vai Cơ Phát

Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 - 2015

Creation of The Gods

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Creation of The Gods - Anh Hùng Phong Thần Bảng2 bao quát câu chuyện về việc suy vong của nhà Thương và sự nổi dậy của nhà Chu, đặc biệt tập trung câu chuyện cuộc đời của Khương Tử ...

Xem tiếp
Vương Vĩ Đình

Đạo diễn

Vương Vĩ Đình

Nội dung phim

Bộ phim Creation of The Gods - Anh Hùng Phong Thần Bảng2 bao quát câu chuyện về việc suy vong của nhà Thương và sự nổi dậy của nhà Chu, đặc biệt tập trung câu chuyện cuộc đời của Khương Tử Nha - ông được biết đến như một vị tướng tài ba, vĩ đại, ông là người góp phần lập nên nhà Chu kéo dài hơn 800 năm. Tuy nhiên với sự giúp sức của các công thần đã giúp nhà Chu lật đổ Trụ Vương và cũng là phần cuối của bộ phim. 

Khương Tử Nha tu đạo thần tiên, vì hiểu lầm xung đột mà Hồ ly tinh và dã kê tinh kết bè với Ngọc Thạch tỳ bà cầu cứu Nữ Oa. Nữ Oa khuyên nhủ họ quên đi thù hận. Sau này, pháp lực Tử Nha ngày càng tăng, sư đệ Thân Công Báo sinh ra đố kỵ. Bộ phim thuộc thể loại phim thần thoại cổ trang của đạo diễn Vương Vĩ Đình được công chiếu vào ngày 19/02/2015, có sự tham gia của các diễn viên Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng... và một số diễn viên khác. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Anh Hùng Phong Thần Bảng 2
Đang tải nội dung...