Step Brothers

Anh Em Ghẻ (2008)

Step Brothers
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Anh Em Ghẻ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Adam McKay
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 98 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/07/2008
Nội dung:

Step Brothers là một bộ phim hài của Mỹ sản xuất năm 2008 do Adam McKay làm đạo diễn, Will Ferrell và McKay viết kịch bản.
Brennan Huff và Dale Doback đang phải sống cùng một mái nhà. Brennan sống cùng mẹ, Nancy; Dale sống với người cha góa bụa, Robert. Cha mẹ họ gặp nhau và yêu nhau. Robert và Nancy kết hôn, buộc Brennan và Dale phải sống với nhau như những anh em.
Brennan và Dale không thích nhau, đổ lỗi cho người khác vì can thiệp vào lối sống của họ. Brennan và Dale xaye ra một cuộc cãi lộn trên sân cỏ. Điều này dẫn đến họ phải làm việc trong một tuần và phải tìm việc làm trong vòng một tháng nếu không sẽ bị buộc ra khỏi nhà.
Khi anh trai Derek, anh em đầy tham vọng của Brennan, một nhân viên cho thuê trực thăng, trở về thăm gia đình, hắn đã chế nhạo cuộc sống không thành công của Brennan làm Dale tức giận và đánh anh ta. Brennan vô cùng kinh ngạc, trong khi vợ của Derek, Alice vô cùng ấn tượng bởi vè nam tính của Dale và giữa hai người xảy ra quan hệ tình dục. Brennan và Dale dần dần phát triển tình anh em.
Robert sắp xếp một số cuộc phỏng vấn việc làm cho Brennan và Dale. Robert và Nancy tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu và muốn đi du lịch vòng quanh thế giới bằng thuyền của Robert và cho phép Derek bán ngôi nhà. Họ cũng yêu cầu Brennan và Dale ra ngoài và tự mình kiếm sống.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0