Anh Chàng Siêu Ngố

Thời lượng: 120"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 14/04/2017

Diễn viên
 Colin Quinn
Colin Quinn ... tuổi
Adam Sandler
Adam Sandler 51 tuổi
Jennifer Hudson
Jennifer Hudson 36 tuổi
Kevin James
Kevin James 52 tuổi

Anh Chàng Siêu Ngố 2017

Sandy Wexler

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn hài hước của Mỹ. Phim kể về anh chàng Sandy Wexler (do Adam Sandler thủ vai) là một quản lý tài năng mẫn ...

Xem tiếp
Steven Brill

Đạo diễn

Steven Brill
Nội dung phim

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn hài hước của Mỹ. Phim kể về anh chàng Sandy Wexler (do Adam Sandler thủ vai) là một quản lý tài năng mẫn cán làm việc ở Los Angeles vào những năm thập niên 90, anh luôn siêng năng làm công việc đại diện cho một nhóm khách hàng quái dị vô danh trong giới showbiz. Tâm trí anh được dồn hết vào bài thử khi anh phải lòng khách hàng mới nhất của mình là Courtney Clarke, một ca sĩ cực kỳ tài năng mà anh phát hiện ra tại công viên giải trí. Suốt một thập kỷ, họ gắn bó với nhau như cặp tình nhân định mệnh.

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim tiếp tục với những câu chuyện hài hước của Adam Sandler trong Sandy Wexler vừa được ra mắt năm 2017. Phim được sản xuất bởi công ty Happy Madison Productions. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Adam Sandler, Terry Crews, Kevin James, Luis Guzmán, Nick Swardson, Rob Schneider, Jane Seymour, Jennifer Hudson, Lamorne Morris và một số diễn viên khác.

 
 

Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Anh Chàng Siêu Ngố
Đang tải nội dung...