trailler Trailer

Anh Chàng Siêu Ngố

Sandy Wexler (2017)

Anh Chàng Siêu Ngố
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn hài hước của Mỹ. Phim kể về anh chàng Sandy Wexler (do Adam Sandler thủ vai) là một quản lý tài năng mẫn ...

Thời lượng: 120" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 14/04/2017

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Steven Brill

Diễn viên: Colin Quinn , Adam Sandler , Jennifer Hudson , Kevin James

Giới thiệu

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn hài hước của Mỹ. Phim kể về anh chàng Sandy Wexler (do Adam Sandler thủ vai) là một quản lý tài năng mẫn cán làm việc ở Los Angeles vào những năm thập niên 90, anh luôn siêng năng làm công việc đại diện cho một nhóm khách hàng quái dị vô danh trong giới showbiz. Tâm trí anh được dồn hết vào bài thử khi anh phải lòng khách hàng mới nhất của mình là Courtney Clarke, một ca sĩ cực kỳ tài năng mà anh phát hiện ra tại công viên giải trí. Suốt một thập kỷ, họ gắn bó với nhau như cặp tình nhân định mệnh.

Anh Chàng Siêu Ngố (Sandy Wexler) là một bộ phim tiếp tục với những câu chuyện hài hước của Adam Sandler trong Sandy Wexler vừa được ra mắt năm 2017. Phim được sản xuất bởi công ty Happy Madison Productions. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Adam Sandler, Terry Crews, Kevin James, Luis Guzmán, Nick Swardson, Rob Schneider, Jane Seymour, Jennifer Hudson, Lamorne Morris và một số diễn viên khác.

 
 

ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10