American Playboy: The Hugh Hefner Story

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tiểu sử, Tài liệu, Truyền hình

Ra mắt: 07/04/2017

Diễn viên
Adam Jonas Segaller
Adam Jonas Segaller Vai A.C. Spectorsky
Andrew Blair
Andrew Blair Vai Dick Rosenzweig
Emmett Skilton
Emmett Skilton Vai Victor Lownes
Matt Whelan
Matt Whelan Vai Hugh Hefner
Shara Connolly
Shara Connolly Vai Barbi Benton

American Playboy: The Hugh Hefner Story - 2017

American Playboy: The Hugh Hefner Story

Bình chọn của bạn?

0

American Playboy: The Hugh Hefner Story là một bộ phim tài liệu kết hợp với các cảnh quay đã được lưu trữ từ các cuộc phỏng vấn. Từ đó nhà sản xuất đã tái diễn lại trong bộ chiếu phim ...

Xem tiếp

Nội dung phim

American Playboy: The Hugh Hefner Story là một bộ phim tài liệu kết hợp với các cảnh quay đã được lưu trữ từ các cuộc phỏng vấn. Từ đó nhà sản xuất đã tái diễn lại trong bộ chiếu phim để kể câu chuyện về người sáng lập tài năng của tạp chí Playboy Hugh Hefner và ảnh hưởng của ông đối với văn hóa và lịch sử toàn cầu. American Playboy bắt đầu ở Mỹ thời hậu chiến và đưa chúng đến với khán giả thông qua việc phát hành tạp chí Playboy từ năm 1953 và sáu thập kỷ tiếp theo của cuộc đời và sự nghiệp của Hefner. Khi xây dựng đế chế của mình, Hefner trở thành một người bênh vực công bằng xã hội và là mục tiêu của phong trào bảo thủ, chiến đấu với FBI và J. Edgar Hoover trong khi trở thành một người bảo vệ quyền công dân thẳng thắn.
Với chất liệu chân thực nhất cho dòng phim tiểu sử, bộ phim American Playboy: The Hugh Hefner Story đã tái hiện rõ rệt môt con người với tài năng và sức ảnh hưởng lớn, Hugh Hefner. Đồng thời bộ phim cũng đã diễn tả chân thực khoảng thời gian năm 1953, thời gian diễn ra một cuộc đấu tranh bảo vệ quyền công dân của người dân Mỹ và người dẫn đầu là Hugh Hefner.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim American Playboy: The Hugh Hefner Story
Đang tải nội dung...