trailler Trailer

Âm Thanh Của Hoa

The Sound Of A Flower / The Hymn (2015)

Âm Thanh Của Hoa
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Âm thanh của loài hoa' (Dorihwaga) là phim điện ảnh Hàn Quốc dựa trên cuộc đời có thật của Jin Chae Seon, người trở thành nữ ca sĩ pansori đầu tiên của Joseon vào năm 1867. Chae Seon mạo hiểm ...

Thời lượng: 109" Năm: 2015

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 25/11/2015

Thể loại: Lịch sử, Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Đạo diễn: Lee Jong Pil

Diễn viên: Kim Nam Gil , Lee Dong Hwi , Ryu Seung Ryong , Suzy

Giới thiệu

'Âm thanh của loài hoa' (Dorihwaga) là phim điện ảnh Hàn Quốc dựa trên cuộc đời có thật của Jin Chae Seon, người trở thành nữ ca sĩ pansori đầu tiên của Joseon vào năm 1867. Chae Seon mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách ăn mặc như đàn ông, ở thời điểm đó phụ nữ bị cấm hát ở nơi công cộng và hoặc biểu diễn trên sân khấu. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa Chae Son và người thầy dạy pansori cho mình, Shin Jae Hyo. Tên tiếng Hàn của bộ phim, Dorihwaga, là một bài hát được sáng tác bởi Shin Jae Hyo kể về học trò của mình sau khi cô trở thành một ca sĩ.

Phim được đạo diễn bởi Lee Jong Pil, đồng biên kịch với Kim Ah Young. Bae Suzy, trong vai Jin Chae Seon, đã học pansori một năm để chuẩn bị cho vai diễn. Ryu Seung Ryong trong vai thầy giáo của cô, Shin Jae Hyo. Kim Nam Gil là cha của nhà vua và nhiếp chính, Song Sae Byeok trong vai Kim Se Jong, một ca sĩ pansori nổi tiếng. Lee Dong Hwi và Ahn Jae Hong đóng vai các học trò của thầy giáo Shin.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10