Âm Thanh Của Hoa

Thời lượng: 109"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Lịch sử, Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 25/11/2015

Diễn viên
Kim Nam Gil
Kim Nam Gil Vai Heungseon Daewongun
Lee Dong Hwi
Lee Dong Hwi Vai Chil-Sung
Ryu Seung Ryong
Ryu Seung Ryong Vai Shin Jae-Hyo
Suzy
Suzy Vai Jin Chae-Sun

Âm Thanh Của Hoa - 2015

The Sound Of A Flower / The Hymn

Bình chọn của bạn?

0

'Âm thanh của loài hoa' (Dorihwaga) là phim điện ảnh Hàn Quốc dựa trên cuộc đời có thật của Jin Chae Seon, người trở thành nữ ca sĩ pansori đầu tiên của Joseon vào năm 1867. Chae Seon mạo hiểm ...

Xem tiếp
Lee Jong Pil

Đạo diễn

Lee Jong Pil

Nội dung phim

'Âm thanh của loài hoa' (Dorihwaga) là phim điện ảnh Hàn Quốc dựa trên cuộc đời có thật của Jin Chae Seon, người trở thành nữ ca sĩ pansori đầu tiên của Joseon vào năm 1867. Chae Seon mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách ăn mặc như đàn ông, ở thời điểm đó phụ nữ bị cấm hát ở nơi công cộng và hoặc biểu diễn trên sân khấu. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa Chae Son và người thầy dạy pansori cho mình, Shin Jae Hyo. Tên tiếng Hàn của bộ phim, Dorihwaga, là một bài hát được sáng tác bởi Shin Jae Hyo kể về học trò của mình sau khi cô trở thành một ca sĩ.

Phim được đạo diễn bởi Lee Jong Pil, đồng biên kịch với Kim Ah Young. Bae Suzy, trong vai Jin Chae Seon, đã học pansori một năm để chuẩn bị cho vai diễn. Ryu Seung Ryong trong vai thầy giáo của cô, Shin Jae Hyo. Kim Nam Gil là cha của nhà vua và nhiếp chính, Song Sae Byeok trong vai Kim Se Jong, một ca sĩ pansori nổi tiếng. Lee Dong Hwi và Ahn Jae Hong đóng vai các học trò của thầy giáo Shin.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Âm Thanh Của Hoa
Đang tải nội dung...