Ám Sát John Lennon

Thời lượng: 87"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu, Chiến tranh

Ra mắt: 06/04/2016

Diễn viên
David Zayas
David Zayas Vai Officer Joseph Medina
Devin Ratray
Devin Ratray Vai Phil Bernstein
Evan Jonigkeit
Evan Jonigkeit Vai Dr. David Halleran
Richard Kind
Richard Kind Vai Dr. Stephan G. Lynn

Ám Sát John Lennon - 2016

The Lennon Report

Bình chọn của bạn?

0

Phim The Lennon Report (Ám Sát John Lennon) nói về câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng ...

Xem tiếp
Jeremy Profe

Đạo diễn

Jeremy Profe

Nội dung phim

Phim The Lennon Report (Ám Sát John Lennon) nói về câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng tên Mark Chapman bắn chết vào năm 1980. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ tuổi và đầy tham vọng, đã nhận ra mình đang ở trong một vị thế có thể phá vỡ mọi kỷ lục trong năm sau khi bị tai nạn xe máy. Khoa cấp cứu của bệnh viện Roosevelt đã phát hiện ra nạn nhân bị bắn kia chính là thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và họ đã nỗ lực che giấu thông tin này để thực hiện cuộc phẫu thuật cứu sống ông.

Phim Ám Sát John Lennon với sự tham gia của các diễn viên Evan Jonigkeit trong vai Dr. David, Devin Ratray trong vai Phil Bernstein, David Zayas trong vai Officer Joseph Medina. Bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn Jeremy Profe với những cảnh quay ly kì, hấp dẫn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Ám Sát John Lennon
Đang tải nội dung...