trailler Trailer

Ám Sát John Lennon

The Lennon Report (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim The Lennon Report (Ám Sát John Lennon) nói về câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng ...

Thời lượng: 87" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 06/04/2016

Thể loại: Tài liệu, Chiến tranh

Đạo diễn: Jeremy Profe

Diễn viên: David Zayas , Devin Ratray , Evan Jonigkeit , Richard Kind

Giới thiệu

Phim The Lennon Report (Ám Sát John Lennon) nói về câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng tên Mark Chapman bắn chết vào năm 1980. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ tuổi và đầy tham vọng, đã nhận ra mình đang ở trong một vị thế có thể phá vỡ mọi kỷ lục trong năm sau khi bị tai nạn xe máy. Khoa cấp cứu của bệnh viện Roosevelt đã phát hiện ra nạn nhân bị bắn kia chính là thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và họ đã nỗ lực che giấu thông tin này để thực hiện cuộc phẫu thuật cứu sống ông.

Phim Ám Sát John Lennon với sự tham gia của các diễn viên Evan Jonigkeit trong vai Dr. David, Devin Ratray trong vai Phil Bernstein, David Zayas trong vai Officer Joseph Medina. Bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn Jeremy Profe với những cảnh quay ly kì, hấp dẫn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10