Out of the Dark

Ám Ảnh Bóng Đêm (2014)

Out of the Dark
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Ám Ảnh Bóng Đêm
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Ly kì - Hồi hộp
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Năm 1992, Tiến sĩ Contreras Sr. đã lấy lấy cắp một số tiền không trong sạch tại Santa Clara, Colombia. Anh ta cố tình đốt đi một số tập tin, và để lại chúng trong bộ tản nhiệt khi nghe tiếng ồn  ở quanh nhà. Ở tầng thứ hai, anh ta bị đuổi bởi một nhóm trẻ em và bị rơi xuống ngã chết khi anh ta bị đẩy ra khỏi ban công.

Hai mươi năm sau, Sara và Paul di chuyển từ Anh đến Santa Clara cùng với con gái họ là Hannah. Sara sẽ trở thành người quản lý mới của nhà máy giấy mà cha cô Jordan sở hữu. Họ di chuyển vào các chi nhánh nhỏ, thuộc sở hữu của công ty. Gia đình nhỏ rất ngưỡng mộ Hannah, mặc dù Hannah đang sợ hãi bởi sự ám ảnh của hình người bán hàng rong trong phòng của cô.

Ngay sau khi đến, Sara và Paul tham dự bữa tối vào đêm khai mạc của lễ hội Los Ninos Santos, để Hannah lại và nhờ cậy sự chăm sóc của Catalina. Những câu chuyện kì lạ, những lần xuất hiện bất thình lình bắt đầu xảy ra xung quanh khu đất tiền sảnh, có những lúc Hannah đang ngủ đang bị đánh thức bởi cánh cửa của người lùn đang mở toang ra. Nhìn thấy đồ chơi nhồi bông yêu thích của mình, Hannah leo lên người lùn để lấy nó và cô bị mắc kẹt.

Về đến nhà, Sara và Paul khám phá ra Hannah đang gặp bệnh dịch và phát ban khắp người. Thực chất chuyện gì xảy ra với Hanah trong đêm đó?