Ám Ảnh Bóng Đêm

Thời lượng: 120"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 27/08/2014

Diễn viên
Julia Stiles
Julia Stiles Vai Sarah Harriman
Pixie Davies
Pixie Davies Vai Hannah Harriman
Scott Speedman
Scott Speedman Vai Paul Harriman
Stephen Rea
Stephen Rea Vai Jordan

Ám Ảnh Bóng Đêm 2014

Out of the Dark

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Năm 1992, Tiến sĩ Contreras Sr. đã lấy lấy cắp một số tiền không trong sạch tại Santa Clara, Colombia. Anh ta cố tình đốt đi một số tập tin, và để lại chúng trong bộ tản nhiệt khi nghe ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Năm 1992, Tiến sĩ Contreras Sr. đã lấy lấy cắp một số tiền không trong sạch tại Santa Clara, Colombia. Anh ta cố tình đốt đi một số tập tin, và để lại chúng trong bộ tản nhiệt khi nghe tiếng ồn  ở quanh nhà. Ở tầng thứ hai, anh ta bị đuổi bởi một nhóm trẻ em và bị rơi xuống ngã chết khi anh ta bị đẩy ra khỏi ban công.

Hai mươi năm sau, Sara và Paul di chuyển từ Anh đến Santa Clara cùng với con gái họ là Hannah. Sara sẽ trở thành người quản lý mới của nhà máy giấy mà cha cô Jordan sở hữu. Họ di chuyển vào các chi nhánh nhỏ, thuộc sở hữu của công ty. Gia đình nhỏ rất ngưỡng mộ Hannah, mặc dù Hannah đang sợ hãi bởi sự ám ảnh của hình người bán hàng rong trong phòng của cô.

Ngay sau khi đến, Sara và Paul tham dự bữa tối vào đêm khai mạc của lễ hội Los Ninos Santos, để Hannah lại và nhờ cậy sự chăm sóc của Catalina. Những câu chuyện kì lạ, những lần xuất hiện bất thình lình bắt đầu xảy ra xung quanh khu đất tiền sảnh, có những lúc Hannah đang ngủ đang bị đánh thức bởi cánh cửa của người lùn đang mở toang ra. Nhìn thấy đồ chơi nhồi bông yêu thích của mình, Hannah leo lên người lùn để lấy nó và cô bị mắc kẹt.

Về đến nhà, Sara và Paul khám phá ra Hannah đang gặp bệnh dịch và phát ban khắp người. Thực chất chuyện gì xảy ra với Hanah trong đêm đó?


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Ám Ảnh Bóng Đêm
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017