trailler Trailer

All Eyez on Me

All Eyez on Me (2017)

All Eyez on Me
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

All Eyez on Me là bộ phim kể về một tiểu sử đầy bi kịch của chàng rapper người Mỹ Tupac Shakur. Bộ phim này được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Benny Boom và được viết bởi những ...

Thời lượng: 129" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 16/06/2017

Thể loại: Tiểu sử

Đạo diễn: Benny Boom

Diễn viên: Danai Gurira , Demetrius Shipp Jr. , Jamal Woolard , Kat Graham

Giới thiệu

All Eyez on Me là bộ phim kể về một tiểu sử đầy bi kịch của chàng rapper người Mỹ Tupac Shakur. Bộ phim này được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Benny Boom và được viết bởi những biên kịch tài ba Jeremy Haft, Eddie Gonzalez và Steven Bagatourian. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gồm các ngôi sao Demetrius Shipp, Jr. như Tupac và các ngôi sao khác là Kat Graham, Lauren Cohan, Hill Harper và Danai Gurira.
Bộ phim All Eyez on Me bắt đầu mở máy vào giữa tháng 12 năm 2015 tại Atlanta, Georgia. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành ở các rạp Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 6 năm 2017, ngày đó cũng sẽ là sinh nhật lần thứ 46 của Shakur.
Nội dung của bộ phim All Eyez on Me tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của Tupac Shakur, những thăng trầm trong cuộc đời anh sẽ được tái hiện hoàn toàn trên bộ phim này. Ngôi sao hip hop, Tupac Shakur được biết đến rộng rãi hơn sau album studio thứ tư. Tuy nhiên, năm 1996 anh mất trong một vụ bắn chết người ở Las Vegas, Nevada. Cái chết của anh đã để lại rất nhiều tếc nuối cho người hâm mộ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Hoàng Đế Cuối Cùng

9.0 điểm 9.0

Nhật Ký Bóng Rổ

9.0 điểm 9.0

Vô Địch

9.0 điểm 9.0

Chặng Đường Dài Đến Tự Do

9.0 điểm 9.0

Một Cơ Hội

9.0 điểm 9.0