Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo

Thời lượng: 81"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Trẻ em, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 10/11/2014

Diễn viên
 Ed Oxenbould
Ed Oxenbould Vai Alexander Cooper
Dylan Minnette
Dylan Minnette Vai Anthony Cooper
Jennifer Garner
Jennifer Garner Vai Kelly Cooper
Steve Carell
Steve Carell Vai Ben Cooper

Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo - 2014

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Bình chọn của bạn?

0

Với cậu bé 12 tuổi Alexander, mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm tệ hại. Cậu cố gắng nói điều đó với mọi người nhưng có vẻ như chăng ai trong nhà chịu nghe cậu cả. Gia đình ...

Xem tiếp
Miguel Arteta

Đạo diễn

Miguel Arteta

Nội dung phim

Với cậu bé 12 tuổi Alexander, mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm tệ hại. Cậu cố gắng nói điều đó với mọi người nhưng có vẻ như chăng ai trong nhà chịu nghe cậu cả. Gia đình chỉ nghĩ cậu đang nghiêm trọng hóa mọi vấn đề bởi với người lớn, mọi việc đang diễn ra hết sức tốt đẹp.

Và vận đen cứ thế đeo đuổi Alexander. Một ngày trước lễ sinh nhật, Alexander thức dậy với kẹo cao su dính trên tóc. Sau đó, liên tiếp những việc xui xẻo không biết từ đâu cứ thế ập xuống. Mặc dù nhận được sự cảm thông từ các thành viên còn lại trong gia đình, Alexander vẫn cảm thấy không bằng lòng và tự hỏi phải chăng chỉ mình cậu là không may mắn. 

Tới ngày hôm sau, lần lượt cha mẹ, chị gái và anh trai của Alexander phải trải qua một ngày tồi tệ, chán nản và bực bội khi nhiều chuyện oái oăm liên tiếp xảy đến với họ. Lúc này họ mới thật sự hiểu Alex đã khổ sở như thế nào. Ai dám bảo không có một ngày tồi tệ dành cho tất cả!


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo
Đang tải nội dung...