Alex and Emma

Alex and Emma (2003)

Alex and Emma
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 90%
trailer phim Alex and Emma
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Rob Reiner
Thời lượng: 95 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:
Bộ phim kể về nhà văn trẻ Alex Sheldon (Luke Wilson) thấy mình trong một tình huống khó khăn. Bị khóa trong quá trình sáng tạo của mình, anh ta bị mắc kẹt trong một tình huống kinh tế thảm khốc: anh ta bị hủy hoại và phải trả một khoản nợ 100.000 đô la Mỹ cho mafia Cuba. Anh ta có 30 ngày để hoàn trả số tiền anh ta nợ hoặc sẽ bị giết. Và giải pháp duy nhất cho vấn đề lớn này là hoàn thành cuốn tiểu thuyết của ông. Hoặc đúng hơn, để bắt đầu nó, vì ông ta chưa viết một dòng. Nhưng anh có ý tưởng cho câu chuyện: Một bộ phim hài về "sự bất lực của tình yêu, tình yêu say mê bên trong một người như một loại virus chết người".
Anh quyết định thuê dịch vụ của Emma Dinsmore, một nhà viết chữ viết cứng đầu, chỉ để giúp cô hoàn thành cuốn tiểu thuyết, vì vậy anh có thể nhận tiền từ nhà xuất bản để trả nợ. Cuối cùng cũng là cuốn tiểu thuyết: Câu chuyện kể về Adam Shipley (Luke Wilson), một nhà văn đã được tuyển dụng để dạy kèm cho con của một phụ nữ người Pháp xinh đẹp (Sophie Marceau), người trải qua những thời kỳ kinh tế tồi tệ và Adam Rơi vào tình yêu, mặc dù những cám dỗ thất bại của au pair. Khi Alex miêu tả cuốn tiểu thuyết của mình cho Emma, bộ phim cắt đứt các cảnh trong cuốn tiểu thuyết, nơi Adam (Wilson) tương tác với một loạt các nannies (tất cả đều do Hudson đóng) và rơi vào tình huống cuối cùng. Nhưng mặt khác, Emma bắt đầu đặt câu hỏi về những ý tưởng của Alex Sheldon, trong khi bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc đời cũng như công việc của mình. Họ sớm rơi cho nhau.
Nhưng sau khi hoàn thành cuốn sách, Emma phát hiện ra rằng người phụ nữ Pháp trong lịch sử dựa trên một người thực, một bạn gái cũ của Alex, người vừa mới chia tay với bạn trai mới nhất của mình và bây giờ ăn cùng Alex trong quán bar để mời anh nhảy . Alex nhanh chóng nhận ra rằng người mà anh ta thực sự muốn ở bên cạnh là Emma. Sau khi bị ép, anh gặp lại cô để viết phần cuối của cuốn sách mà Alex đã thay đổi và cho thấy Emma anh muốn cô là một phần quan trọng trong cuộc đời anh.
David Paymer
David Paymer
John Shaw
Kate Hudson
Kate Hudson
Emma Dinsmore
Luke Wilson
Luke Wilson
Alex Sheldon
Rob Reiner
Rob Reiner
Wirschafter
Sophie Marceau
Sophie Marceau
Polina Delacroix

Phim liên quan

Xem tất cả
The Last Days of Emma Blank The Last Days of Emma Blank
90%90% - 0 bình luận
Tình Bạn Của Alex Tình Bạn Của Alex
80%80% - 0 bình luận
Thay Đổi Cuộc Đời Thay Đổi Cuộc Đời
80%80% - 7 bình luận
Alex In Wonderland Alex In Wonderland
70%70% - 0 bình luận
Alex & Eve Alex & Eve
60%60% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ