Acoustic

Thời lượng: 88"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 28/10/2010

Diễn viên
Baek Jin Hee
Baek Jin Hee Vai Jin Hee
Im Seulong
Im Seulong Vai Ji Hoo
Lee Jong Hyun
Lee Jong Hyun Vai Kim Seong Won
Shin Se Kyung
Shin Se Kyung Vai Se Kyung

Acoustic - 2010

Acoustic

Bình chọn của bạn?

0

'Acoustic' là phim điện ảnh nhiều thể loại của Hàn Quốc, kể về câu chuyện tình yêu, hy vọng của những thanh niên trong độ tuổi 20. Bối cảnh phim được quay hoàn toàn trong khu vực Hongdae của Seoul. Acoustic ...

Xem tiếp
Yoo Sang Hun

Đạo diễn

Yoo Sang Hun

Nội dung phim

'Acoustic' là phim điện ảnh nhiều thể loại của Hàn Quốc, kể về câu chuyện tình yêu, hy vọng của những thanh niên trong độ tuổi 20. Bối cảnh phim được quay hoàn toàn trong khu vực Hongdae của Seoul.

Acoustic kể câu chuyện về ước mơ tươi sáng đầy sống động và tưởng tượng của những người trẻ ở độ tuổi 20, đang cố gắng để tìm thấy hy vọng và tình yêu của họ thông qua âm nhạc. Shin Se Kyung đóng vai một ca sĩ mắc một căn bệnh hiếm. Seulong là một sinh viên hoàn hảo và sẽ trở thành đối tác của Baek Jin Hee để cùng nhau duy trì một thể loại âm nhạc hầu như sắp biến mất. Trong khi đó, Jong Hyun và Minhyuk vào vai thành viên của ban nhạc rock. Đây chắc chắn là những vai diễn không hề khó đối với họ vì đó là những gì họ thường làm trong cuộc sống thực của mình. Trong Acoustic, cả hai tham gia vào một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới sau khi gặp được một chủ lò bánh. Còn Shin Se Kyung vào vai một ca sĩ/nhạc sĩ và lần đầu tiên thể hiện các kỹ năng ca hát đầy thu hút của cô.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Acoustic
Đang tải nội dung...