Ace Ventura: When Nature Calls

Ace Ventura: When Nature Calls (1995)

Ace Ventura: When Nature Calls
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Ace Ventura: When Nature Calls
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Steve Oedekerk
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/11/1995
Nội dung:

Ace Ventura: Khi Nature Calls (còn gọi là Ace Ventura 2) là một bộ phim hài Mỹ sản xuất năm 1995 và là phần tiếp theo của bộ phim Mỹ Ace Ventura: Pet Detective năm 1994. Jim Carrey trở lại với vai trò nhân vật chính Ace Ventura, một thám tử chuyên về thu hồi các động vật thuần hoá và bị bắt.
Ở dãy Himalaya, sứ mệnh cứu hộ thất bại dẫn đến kết quả là một con gấu trúc rơi xuống vực chết. Ace Ventura sau đó trải qua một cú sốc tâm lý và tham gia tu dưỡng ở một tu viện Tây Tạng. Khi anh đã bình phục, anh được tiếp cận được Fulton, một người phóng viên Anh làm việc cho đại sứ quán Nibia. Bởi vì sự hiện diện của Ace là rắc rối với tu viện, Grand Abbot cho Ace ra đi và gửi anh ta đến Greenwall.
Sau đó, Fulton hỏi Ventura cách để tìm ra con dơi màu trắng 'Shikaka', một động vật linh thiêng của bộ tộc Wachati, đã biến mất ngay sau khi được mang đi làm của hồi môn cho Wachati công chúa, người được sắp đặt cưới Wachootoo Hoàng tử để xây dựng hòa bình giữa hai bộ tộc. Cùng với chú khỉ capuchin Spike, Ace đi tới Châu Phi để tìm kiếm con dơi bị mất tích.
Sau khi đến Nibia và gặp gỡ với lãnh chúa Vincent Cadby, Ace bắt đầu điều tra. Anh ta đi đến làng Wachati, nơi anh ta biết được rằng nếu con dơi không trở lại kịp thời, Wachootoo sẽ tuyên chiến với bộ tộc Wachati.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ