Un Monstruo De Mil Cabezas

A Monster with a Thousand Heads (2015)

Un Monstruo De Mil Cabezas
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim A Monster with a Thousand Heads
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Rodrigo Plá
Thời lượng: 74 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

A monster with a thousand heads (tiếng Tây Ban Nha: Un Monstruo de Mil Cabezas) là bộ phim năm 2013 của Mê-hi-cô, được đạo diễn và sản xuất bởi Rodrigo Plá dưới kịch bản của Laura Santullo. Bộ phim có sự tham gia của Jana Raluy, người vợ tuyệt vọng đánh bại bộ máy quan liêu, khi công ty bảo hiểm của cô từ chối chấp thuận sự chăm sóc mà chồng cô cần để tồn tại.

A monster with a thousand heads là bộ phim mở đầu của Orizzonti tại Liên hoan phim Venice lần thứ 72. Bộ phim cũng nhận được bảy đề cử cho giải thưởng Ariel ở Mexico, bao gồm Phim hay nhất , Direction xuất sắc nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất, giành chiến thắng cho giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Bộ phim được đặt tên trong danh sách phim ngắn của Mexico cho giải Oscar cho phim Ngoại ngữ hay nhất tại Giải thưởng Học viện 89 , nhưng nó không được chọn.

 Khi công ty bảo hiểm từ chối việc chăm sóc y tế mà người chồng của cô đang cần nó để sống sót, Sonia Bonet (Jan Raluy) bắt đầu tự xoay sở giải quyết mọi chuyện. Cô cùng người con trai cố gắng chống lại bộ máy công ty bảo hiểm quan liêu. Không chỉ thế, mối quan hệ đối đầu ngày càng căng thẳng leo thang khi các bác sĩ, công ty bảo hiểm và công ty dược phẩm dường như đã âm mưu ngăn cản chồng bà nhận được sự điều trị mà ông ta cần có.

Phim liên quan

Xem tất cả
Mặt Trái Phố Wall Mặt Trái Phố Wall
95%95% - 3 bình luận
Xin Chào Quái Vật Xin Chào Quái Vật
92%92% - 9 bình luận
How to Make a Monster How to Make a Monster
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ