49 Days

49 Days Tập 14 (2011)

49 Days
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim 49 Days Tập 14
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

49 ngày là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại viễn tưởng, phát sóng bởi SBS vào năm 2011. 

Bộ phim kể về cô tiểu thư giàu có Shin Ji Hyun (Nam Gyu Ri) đang ngập tràn hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới với Kang Min Ho (Bae Soo Bin)  thì bất ngờ gặp tai nạn giao thông và phải sống đời thực vật, chỉ 4 ngày trước hôn lễ. 

Linh hồn Ji Hyun xuất ra khỏi xác và trở thành linh hồn lang thang. Sau đó cô gặp Thần Chết, cũng là người lập trình. Anh cho rằng có sự nhầm lẫn vì số mạng của Ji Hyun chưa kết thúc nên quyết định để cô trở lại thế gian trong hình hài của Song Yi Kyung (Lee Yo Won), cô gái vì muốn vứt bỏ sự sống đã gián tiếp gây ra tai nạn cho cô. Trong vòng 49 ngày, nếu Ji Hyun tìm được ba giọt nước mắt thuần khiết của những người không cùng huyết thống, khóc thương cô thật lòng, cô sẽ được hồi sinh. 

Lòng tốt của Ji Hyun khi còn sống trên thế gian khiến cô tin rằng không phải ba, mà có rất nhiều người yêu thương cô và sẽ rơi nước mắt vì cô. Song, thực tế không như những gì cô tưởng. Bức màn bí mật từ vị hôn phu Kang Min Ho và người bạn thân thiết Shin In Jung dần dần được hé lộ đã khiến Ji Hyun mất niềm tin và đau khổ đến tuyệt vọng.

Dù không ít lần muốn từ bỏ đặc quyền 49 ngày, nhưng hàng loạt khó khăn thách thức đã buộc oan hồn của Ji Hyun phải mạnh mẽ vượt lên nỗi đau và chống lại những âm mưu đen tối. Liệu Ji Hyun có chiến thắng và tìm được những giọt nước mắt kỳ diệu để trở lại nhân gian?

Phim liên quan

Xem tất cả
Zero Days Zero Days
100%100% - 1 bình luận
49 Days 49 Days
100%100% - 7 bình luận
2 Ngày 1 Đêm 2 Ngày 1 Đêm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0