18 - Tuổi Mới Lớn

Thời lượng: 104"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim ngắn, Độc lập

Ra mắt: 14/08/2014

Diễn viên
Bae Yoo Ram
Bae Yoo Ram Vai Dae Hyun
Cha Yub
Cha Yub Vai Hyun Seung
Lee Ik Joon
Lee Ik Joon Vai Dong Chul
Lee Jae Eung
Lee Jae Eung Vai Dong Do

18 - Tuổi Mới Lớn - 2014

18 - Eighteen Noir

Bình chọn của bạn?

0

'18 - Eighteen Noir' là phim điện ảnh về đề tài tuổi mới lớn của Hàn Quốc năm 2014, do đạo diễn Han Yun Sun dàn dựng và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên ...

Xem tiếp
Han Yun Sun

Đạo diễn

Han Yun Sun

Nội dung phim

'18 - Eighteen Noir' là phim điện ảnh về đề tài tuổi mới lớn của Hàn Quốc năm 2014, do đạo diễn Han Yun Sun dàn dựng và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Jae Eung, Cha Yub, Lee Ik Joon, Bae Yoo Ram và Seo Joo Ah. Phim bắt đầu công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 14 tháng 8 năm 2014.

Dong Do (Lee Jae Eung) là một học sinh cấp ba bình thường, có sở thích là phim điện ảnh. Một ngày nọ, cậu trở thành bạn với bạn học cùng lớp Hyun Seung (Cha Yub) và nhóm bạn côn đồ của Hyun Seung. Nhìn Hyung Seung và đám bạn của cậu ta hút thuốc lá, thoải mái chửi bậy, Dong Do nghĩ rằng họ thật ngầu và muốn trở nên giống họ. Dong Do bắt đầu tụ tập cùng đám bạn, cư xử vô tổ chức trong lớp học, chửi bậy và cãi lời cha mẹ. Đồng thời, Dong Do cảm nắng Yeon Hee (Seo Joo Ah) ở trong nhóm, nhưng một sự hiểu lầm đã khiến đám bạn trở nên xa lạ, và tình bạn bây giờ đối với Dong Do trở thành nỗi sợ bạo lực.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim 18 - Tuổi Mới Lớn
Đang tải nội dung...